รีวิวเคสบริการทรีตเมนต์ บำรุงผิว รักษาสิว รักษาฝ้า รักษากระ

ทางสยาม คลินิก ภูเก็ต ได้รวบรวมผลงานคนไข้จริงที่เข้ามารับบริการที่คลินิกเพื่อเป็นตัวอย่างให้แก่ผู้ที่สนใจจะมารับบริการได้ตัดสินใจได้ง่ายมากขึ้น เพราะเราเชื่อว่าหลังทำหัตถการต้องเห็นผลชัดเจน ท่านสามารถกดดูวีดีโอ เเละเลื่อนรูปภาพได้ที่แต่ละบริการด้านล่างได้เลยค่ะ

[trustindex no-registration=facebook]

[trustindex no-registration=google]

เบอร์ติดต่อ:

เพิ่มเพื่อน

ติดต่อสยามคลินิก

บทความที่เกี่ยวข้อง

ผิวไหม้แดด ปัญหาที่ไม่ควรละเลย สาเหตุมาจากอะไร

ผิวไหม้แดด เป็นมากกว่าปัญหาเพียงชั่วคราว แต่ยังอาจส่งผลระยะยาวต่อสุขภาพผิวของคุณได้ การทำความเข้าใจสาเหตุทั่วไปของการถูกแดดเผา สามารถช่วยให้คุณใช้วิธีป้องกันที่จำเป็นในการปกป้องผิวของคุณจากอันตรายจากแสงแดด ในบทความนี้ เราจะเจาะลึกถึงปัจจัยหลักที่มีส่วนทำให้เกิดผิวไหม้จากแดด และวิธีป้องกันต่างๆ 1. การได้รับรังสียูวีมากเกินไป การได้รับรังสีอัลตราไวโอเลต (UV)...

มาทำความรู้จักเควอซิทิน (Quercetin) มีประโยชน์กับสุขภาพอย่างไร?

ประโยชน์ต่อสุขภาพที่น่าทึ่งของเควอซิติน(Quercetin) ตั้งแต่การเพิ่มภูมิคุ้มกันไปจนถึงการลดการอักเสบ มาดูข้อดีของสารต้านอนุมูลอิสระอันทรงพลังนี้กันเถอะ Quercetin คืออะไร เควอซิทินเป็นสารฟลาโวนอยด์ที่เกิดขึ้นตามธรรมชาติซึ่งพบได้ในผลไม้และผักหลากหลายชนิด เช่น แอปเปิ้ล เบอร์รี่ หัวหอม องุ่น...

เรสเวอราทรอล Resveratrol คืออะไร

เรสเวอราทรอล (Resveratrol) นำมาสกัดเป็นไวน์แดงมีประโยชน์ตั้งแต่เปลือกยันเมล็ด โดยไปกระตุ้นคอลลาเจนใต้เซลล์ผิว มาทำความรู้จักกัน รู้จักกับ เรสเวอราทรอล Resveratrol คืออะไร เรสเวอราทรอล Resveratrol...

ทำความรู้จัก Sculptra นวัตกรรมฟื้นฟูคอลลาเจนอย่างล้ำลึก ทำไมถึงช่วยให้ผิวอ่อนเยาว์ได้

  เมื่อเราพูดถึงความสวยงามของผิวหน้าที่ทุกคนใฝ่ฝัน การมีผิวหน้าที่กระจ่างใส ยืดหยุ่น และอ่อนเยาว์เป็นสิ่งที่หลายคนตามหา และในปัจจุบันนี้ เทคโนโลยีและนวัตกรรมในวงการความงามก้าวไกลอย่างรวดเร็ว และผลิตภัณฑ์ Sculptra ก็เป็นหนึ่งในนั้นที่ตอบโจทย์ คอลลาเจน...

รู้หรือไม่ “แตนทะเล” เรื่องสุดคันจากท้องทะเล แท้จริงแล้วคือตัวอะไร?

หากคุณเป็นคนที่ชื่นชอบการไปเที่ยวทะเลหรือดำน้ำ แต่เจอปัญหามีผื่นคันตามผิวหนัง ในขณะที่อยู่ในน้ำ หรือขึ้นจากน้ำไม่นาน ตามภาษาชาวบ้านมักจะเรียกว่า แตนทะเลกัด มาทำความรู้จักกันว่า แตนทะเล แท้จริงแล้วคืออะไร...

ริ้นทะเล ภัยเล็กๆจากทะเลที่ทุกคนมองข้าม

ขณะที่คุณกำลังเพลิดเพลินริมชายหาด คงเคยได้รับสัมผัสจากพลังงานบางอย่าง ให้ความรู้สึกเหมือนถูกยุงกัด แต่จริงๆแล้วมันคือตัวริ้นทะเลนั่นเอง ลักษณะทั่วไปของริ้นทะเล ริ้นทะเลอาจเรียกว่า ริ้นน้ำเค็ม หรือปีง (Biting Midges) มีขนาดเล็กมาก...

รู้หรือไม่! สิวสเตียรอยด์ และสิวฮอร์โมนต่างกันอย่างไร?

สิวสเตียรอยด์และสิวฮอร์โมนต่างกันอย่างไร? สิวสเตียรอยด์เป็นยังไง รู้ก่อนรู้ไว รักษาหายขาดได้  สิวสเตียรอยด์ ทำไม สิวสเตียรอยด์ เป็นเรื่องยอดฮิตของวัยรุ่นที่ใช้เลือกใช้ผลิตภัณฑ์เอง ปัญหาสิว ถือเป็นปัญหากังวลใจของวัย หนุ่มๆสาวๆ...

REJURAN ตัวดังเกาหลี นวัตกรรมย้อนเวลาให้ผิวดีเหมือนเกิดใหม่

ใครที่ติดตามข่าวสารวงการความงาม หรือเป็นคนที่สนใจเกี่ยวกับนวัตกรรมใหม่ๆ ของการดูแลผิว จะต้องได้ยินคำว่า Rejuran PN Healer มาอย่างแน่นอน เพราะ...

ทำความรู้จัก เซลล์ต้นกำเนิดชนิดมีเซนไคม์ (MSCs) ตัวช่วยในการฟื้นฟูคืนความอ่อนเยาว์

มาทำความรู้จัก เซลล์ต้นกำเนิดชนิดมีเซนไคม์ (MSCs) ทำไมถึงนำมาใช้ในการเสริมความงาม ฉีดสเต็มเซลล์ ภูเก็ต ที่ไหนดี เซลล์ต้นกำเนิดชนิดมีเซนไคม์ คือ LBM Regenerative...

เคล็ดลับการดูเเลตัวเองของ ซง จีอา สาวสุดฮอตจาก Single’s Inferno

เผยเคล็ดลับความสวยแบบฉบับของซงจีอา Rising Star จาก Single’s Inferno ทาง Netflix มาดูกันว่าเธอมีวิธีการดูแลตัวเองอย่างไรให้สวยเป๊ะอยู่ตลอดบ้าง 7...

4 เคล็ดลับการครีมทากันเเดด ก่อนไปทะเลภูเก็ต! ผิวสวยใส ไม่คล้ำเสีย

มาเที่ยวภูเก็ตทั้งทีจะไม่ไปทะเลได้ไง แต่ก่อนที่จะไปเที่ยวให้หนำใจ รู้ใช่ไหมคะว่าต้องออกไปเจอแดดแรงๆ ขนาดไหน เราก็ต้องเตรียมตัวให้พร้อมซะก่อน วันนี้เรามี 4 เคล็ดลับการครีมทากันเเดด ให้ผิวยังคงสวย...

ผิวสวย ด้วย วิตามิน D

ผิวสวย ด้วย วิตามิน D ผิวสวย ด้วย วิตามิน D ได้อย่างไร ค่านิยมของคนไทยส่วนใหญ่ในปัจจุบัน...

เลเซอร์หน้าใส

การทำ เลเซอร์หน้าใส คืออะไร (Laser face Brightening) เลเซอร์หน้าใส คือ อีกหนึ่งตัวช่วยที่ได้รับความนิยมในปัจจุบัน เนื่องจากได้ให้ผลลัพธ์ที่ชัดเจนและรวดเร็วกว่าวิธีอื่น ๆ...

Growth Factor ทำไมถึงช่วยชะลอวัยได้

ทำไมโกรทแฟคเตอร์ Growth Factor ถึงชะลอวัยได้? เพราะ โกรทแฟคเตอร์ Growth Factor เป็นสุดยอด อาหารผิว...

HIFU กับ 4 คำถามยอดฮิต

หลายๆ คนคงเคยได้ยินผ่านหูกันมาบ้างสำหรับ”การทำไฮฟู” แล้วเจ้าไฮฟูคืออะไร ดียังไง? #สยามคลินิก จะมาเล่าให้ฟัง HIFU เป็นเครื่องมือยกกระชับผิว ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน...

ร้อยไหม ต่างจาก Hifu อย่างไร

ร้อยไหม ต่างจาก Hifu อย่างไร การร้อยไหม จะช่วยดึงได้เยอะกว่าเห็นผลชัดเจนกว่าเป็นการยกกระชับอีกรูปแบบนึง โดยการร้อยไหมใกล้เคียงกับการดึงหน้าต้องเปิดแผลมีแค่รอยรูเข็ม วิธีการคือใช้ไหมละลายโดยการสอดไหมผ่านเข็มเข้าไปดึงกระชับใบหน้าที่หย่อนคล้อยให้ตึงขึ้นมา เปรียบเสมือนการผ่าตัดดึงหน้าแต่ไม่ต้องผ่าตัด...

เสริมภูมิต้านทานด้วย Vitamin D

เสริมภูมิต้านทานด้วย Vitamin D วิตามินดี (Vitamin D) เสริมภูมิต้านทานด้วย Vitamin D หรือ แคลซิเฟอรอล,...

HIFU ยกกระชับผิว โดยไม่ต้องผ่าตัด

HIFU ยกกระชับผิว “ไฮฟู่” เป็นเทคโนโลยีล่าสุดที่ได้รับความนิยมมากในปัจจุบัน เพราะ HIFU ช่วยยกระชับผิวและส่วนต่างๆของร่างกายโดยไม่ต้องผ่าตัดปรับทรงของผิวหน้าและผิวกาย ช่วยกระชับสัดส่วนอย่างมีประสิทธิภาพ HIFU...

การวิเคราะห์ใบหน้า อย่างไรที่เรียกว่าสวยสไตล์หมอความงาม

การวิเคราะห์ใบหน้า ทำไม บางคนคิดว่า คนหน้าตาแบบนี้ "สวย" แบบนี้ "ไม่สวย"? อะไรคือ จุดแตกต่าง?...

สิว คืออะไรและ การรักษาสิว

สิว คืออะไร และ การรักษาสิว สิว คือ การอักเสบของหน่วยรูขนหรือเรียกอีกอย่างว่ารูขุมขนและต่อมไขมัน โดยส่วนมากมักเป็นบริเวณหน้า คอ และลำตัวส่วนบนเช่นแผ่นหลัง...