รีวิวเคสบริการปรับรูปหน้า (Face Contour)

ทางสยาม คลินิก ภูเก็ต ได้รวบรวมผลงานคนไข้จริงที่เข้ามารับบริการที่คลินิกเพื่อเป็นตัวอย่างให้แก่ผู้ที่สนใจจะมารับบริการได้ตัดสินใจได้ง่ายมากขึ้น เพราะเราเชื่อว่าหลังทำหัตถการต้องเห็นผลชัดเจน ท่านสามารถกดดูวีดีโอ เเละเลื่อนรูปภาพได้ที่แต่ละบริการด้านล่างได้เลยค่ะ

 

Based on 97 reviews.
Janvipa Sukpattanasrikul
2022-05-30
recommendsVerified
ประทับใจมากค่ะ ที่เข้ามารับบริการที่สยามคลินิก พนักงานเเนะนำดีมากค่ะ ❤️❤️
Ma Asinnaw
2022-05-30
recommendsVerified
มารักษาเป็นคอร์สรักษาสิวโปรแกรม1 รู้สึกดีมากค่ะ กดสิวดีมาก พนักงานงานบริการดีมากค่ะ พูดเพราะ รวมๆแล้วก็เีค่ะ
ไอซ์ เฉย
2022-05-28
recommendsVerified
คุณหมอแนะนำดีมาก หลุมสิวค่อยๆหายขึ้นครับ
Ruksana Jandee
2022-05-11
recommendsVerified
วันนี้มาทำเกี่ยวกับรักษาหลุมสิวครั้งเเรก พี่ๆพนักงานน่ารักมากค่ะ บริการดีมากเลย🥰❤️
KS Preawwa
2022-05-11
recommendsVerified
มามำไฮฟูที่ Siam Clinic Phuket พนังงานให้บริการดีมากค่ะ ทำเเล้วเห็นผลทันที
Oonovn Khanuegnit
2022-05-05
recommendsVerified
ดริปวิตตามินคือดีย์ม้วกเลย พนักงานบริการน่ารักทุกคนเลยงับ😍😍แนะนำคลีนิคนี้เลยคะ พยาบาลมือเบาสุดฯงับ
Rie Thaksapohn
2022-04-23
recommendsVerified
ซื้อโปร hifu ไว้ คอร์ส5ครั้ง วันนี้ทำครั้งที่2 เห็นผลดีม้ากกกก หน้าคือยกขึ้นหลังจากทำเลย กรอบหน้าดูชัดขึ้น นี่เป็นคนแก้มเยอะ โดยรวมชอบมากค่ะ ประทับใจพี่พนักงานมาก ดูแลดีสุด ไอเลิ้บ
Ning Nichanee Srimoolkiaw
2022-04-17
recommendsVerified
แนะนำเลยค่ะ คุณหมอมือเบามากๆคะ บอกเลยว่า ไม่ผิดหวัง กรอบหน้าเห็นชัดมากขึ้นค่ะ โบท็อคลิฟติ้งหน้า คือเห็นกรอบหน้าชัดขึ้นจริงๆค่ะ หมอเอม คือ สุดยอด เห็นผลหลังจากฉีดเลยค่ะ
Quynh Le
2022-04-08
recommendsVerified
Thanks to doctor Aim who has been so gentle.
รังสิยา สายทอง
2022-03-16
recommendsVerified
คุณหมอมือเบาไม่เจ็บ ดูแลรายละเอียดทุกขั้นตอน ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาออกมาประทับใจสวยมากค่ะ แนะนำที่สยามคลินิคเลยค่ะ

Based on 105 reviews.
จินดาภทร์ บุตรหมัน
2022-09-15
บริการดีมากคับเพิ่งมาครั้งแรก น้องๆแนะนำดีมากคับโปรดี ราคาไม่แรง เลิฟเลยของแถมก็เยอะ ประทับใจมากคับน้องมิ้น น้องแพรบริการดี๊ดี ♥️♥️🙏
เจษฎา บุญรินทร์
2022-09-13
วันนี้เข้ามาเติมฟิลเลอร์ พอใจมาก คุณหมอพูดจาดีค่ะ พนักงานน่ารัก บริการดีค่ะ เเนะนำที่นี่เลยสยามคลินิก
AngleC Smne
2022-08-26
มากดสิวกับมาส์กทองคำ กดสิวได้ละเอียดมากค่ะ ตัวมาส์กก็เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกเลย พี่ๆให้คำปรึกษาดีด้วยค่ะ
Rungnapa Noosok
2022-08-24
เป็นสถานที่ความงาน ที่บริการเป็นเลิศ คุณภาพการบริการคุ้มค่า
Jillian Goralski
2022-08-18
The kindness and professionalism of the staff was 5 stars. We had an immune IV - we felt we were coming down with something and were needing to travel back home 16+ hrs. so we did not want to be sick. Quick, efficient and easy. Found right in the mall just as you walk in on the far right side. Thank you to the staff!
THEKUNJAE CH
2022-08-11
มาทำ oxy air รักษาหลุมสิว ตามหาเทคโนโลยีมานานในไทย บอกว่าไม่เจ็บเลย วัดจากประสบการณ์การรักษาหลุมสิวมา แบบนี้เจ็บน้อยมากกก คุณหมอแนะนำดีมากกก พี่เจ้าหน้าที่บริการดีแนะนำดีมากกก รวมคือประทับใจ
Wonderland Tatoo Patong Phuket Thailand
2022-08-01
คุณหมอน่ารักมากค่ะ พี่ทุกคนบริการดีมากๆค่ะๆๆๆ แนะนำๆๆค่ะ
กัญญาณัฐ แร่ดีบุก
2022-08-01
มาคลีนิกครั้งแรก พนักงานบริการดีค่ะ ให้คำแนะนำดีค่ะ ดูแลลูกค้าเป็นอย่างดี เป็นกันเองค่ะ พรักงานน่ารักค่ะ,😁☺️
Wilaiwan Chaisawat
2022-07-31
บริการดีมาก ประทับใจตั้งแต่แรกเข้ามีการแนะนำดีมาก ให้คำปรึกษาดีครบตามที่ต้องการ

เบอร์ติดต่อ:

เพิ่มเพื่อน

ติดต่อสยามคลินิก

บทความที่เกี่ยวข้อง

รู้หรือไม่ ลิฟกรอบหน้าด้วยโบท็อก สามารถทำให้หน้าเรียวสวย กรอบหน้าดูคมชัดขึ้น

หลายคนยังไม่ทราบว่านอกจากร้อยไหมการ ลิฟกรอบหน้าด้วยโบท็อก ก็สามารถช่วยให้กรอบหน้าดูชัดขึ้น ดูคมได้เช่นกัน วันนี้มาทำความรู้จักกับการลิฟกรอบหน้าด้วยโบท็อกกันค่ะ ลิฟกรอบหน้าด้วยโบท็อก คืออะไร การลิฟกรอบหน้าด้วยโบท็อก คือ การฉีดสารโบทูลินั่มท็อกซิน (Botulinum...

ฟิลเลอร์ Juvederm คืออะไร ทำไมราคาต่างจากยี่ห้ออื่นแต่คนยังนิยมฉีดกัน

มาทำความรู้จัก ฟิลเลอร์ Juvederm คืออะไร ฟิลเลอร์จากอเมริกา ทำไมราคาต่างจากยี่ห้ออื่นแล้วคนถึงนิยมฉีดกัน ฟิลเลอร์ Juvederm คือ ฟิลเลอร์ juvederm...

โบท็อก Dysport คือ อะไร ช่วยปรับหน้าเรียวดีไหม มีข้อดีต่างจากโบท็อกยี่ห้ออื่นอย่างไร?

โบท็อก Dysport คือ อะไร ช่วยปรับหน้าเรียวดีไหม มีข้อดีต่างจากโบท็อกยี่ห้ออื่นอย่างไร ? แล้วฉีดที่ไหนดี โบท็อก Dysport...

ทำความรู้จัก โบท็อก Allergan โบท็อกซ์ยอดนิยมจากอเมริกา

โบท็อก Allergan เป็นโบท็อก USA ตัวแรกที่นำมาใช้เพื่อความงาม Allergan เป็นต้นแบบของโบท็อกทุกชนิดนิยมใช้กันทั่วโลก หากต้องการศึกษารายละเอียดเกี่ยวกับโบท็อก อ่านบทความเพิ่มเติม...

ทำความรู้จัก โบท็อก Xeomin คืออะไร แก้ปัญหาดื้อยาได้จริงไหม

โบท็อก Xeomin คืออะไร ช่วยปรับหน้าเรียวดีไหม มีข้อดีต่างจากโบท็อกยี่ห้ออื่นอย่างไร? ทำไมฉีดโบท็อกเท่าไหร่ก็ไม่เห็นผล โบท็อก Xeomin คือ โบท็อกสัญชาติเยอรมัน...

ฟิลเลอร์ Belotero สัญชาติสวิตเซอร์แลนด์ สีสันสดใส

ฟิลเลอร์มีหลายชนิด หลายยี่ห้อแต่จะเลือกฉีดยี่ห้อไหนดี วันนี้มาทำความรู้จักกับ ฟิลเลอร์ Belotero กันค่ะ! ฟิลเลอร์อีกหนึ่งแบรนด์ที่กำลังได้รับความสนใจอย่างมากคือ ฟิลเลอร์Belotero ด้วยกล่องบรรจุภัณฑ์ที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นไม่เหมือนใคร จนทำให้ใครๆ...

ฟิลเลอร์ Restylane คืออะไร มาทำความรู้จักกัน

ฟิลเลอร์มีหลายชนิด หลายยี่ห้อแต่จะเลือกฉีดยี่ห้อไหนดี วันนี้มาทำความรู้จักกับ ฟิลเลอร์ Restylane กันค่ะ! ฟิลเลอร์ Restylane เป็นสารเติมเต็มกลุ่มไฮยารูลอนิกแอซิดหรือเราที่เรียกกันสั้นๆ ว่า...

ไขข้อสงสัย “รูปทรงปาก” แต่ละประเภทแตกต่างกันอย่างไร จะสายฝอหรือสายเกาก็เลือกสวยได้ดั่งใจ

อยากฉีดฟิลเลอร์ปาก แต่ไม่รู้ว่ามี รูปทรงปาก แบบไหนบ้าง วันนี้สยามคลินิกมีคำตอบค่ะ ทำความรู้จักกับ ฟิลเลอร์ (Filler) กัน รูปทรงปาก" แต่ละประเภทแตกต่างกันอย่างไร ใครๆต่างรู้ว่า...

ไขข้อสงสัย ฉีดโบท็อกบ่อยๆ จะทำให้ ดื้อยา (โบท็อก) จริงไหม และต้องแก้ไขอย่างไร ?

ฉีดเท่าไหร่ก็ไม่เห็นผล อาการ ดื้อยา (โบท็อก) Xeomin ช่วยคุณได้! อาการ ดื้อยา (โบท็อก) คืออะไร อาการ...

ฉีดฟิลเลอร์แล้วสามารถ ฉีดวัคซีนโควิด COVID-19 ได้หรือไม่?

สวัสดีค่ะ อย่างที่ทุกคนรู้กันดีนะคะว่าวิกฤตการระบาดของ COVID - 19 ยังเป็นเรื่องที่ต้องระวังเป็นอย่างมาก ทุกวันนี้ยังมีการศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับ COVID -...

ฉีดสลายฟิลเลอร์ อันตรายแค่ไหน?

ใครที่ฉีดฟิลเลอร์มาแล้ว แต่กลับเป็นก้อน ไม่เรียบเนียนสวย ไม่เป็นไปตามที่คาดหวัง จนทำให้เกิดปัญหาใหญ่ที่หลายคนกังวล การ ฉีดสลายฟิลเลอร์ ก็เป็นทางออกที่น่าสนใจค่ะ แล้วฉีดสลายฟิลเลอร์...

ไขข้อสงสัย Botox USA VS Botox Korea เหมือนหรือแตกต่างกันอย่างไร?

Saim Clinic สวัสดีค่ะ สำหรับใครที่สนใจการฉีดโบท็อก แต่ลังเลว่า Botox USA VS Botox...

ฟิลเลอร์ปลอม คืออะไร?

ทุกวันนี้การเสริมความงามเป็นที่นิยมเป็นอย่างมาก การฉีดฟิลเลอร์ (Filler) ก็เช่นกัน ดังนั้นแต่ละที่จึงมีโปรโมชั่นการฉีดฟิลเลอร์ (Filler) ราคาถูกออกมาแข่งขันกัน แต่เราจะรู้ได้อย่างไรว่าฟิลเลอร์(Filler) ที่ฉีดในตลาดนั้นเป็นของแท้หรือ...

ฉีดฟิลเลอร์แก้มตอบ บอกลาหน้าแก่

ฟิลเลอร์แก้มตอบ บอกลาหน้าแก่ ฉีดฟิลเลอร์แก้มตอบ ช่วยแก้ปัญหาโหนกแก้มสูง เป็นปัญหาที่หนักอกหนักใจของใครหลายคนเพราะทำให้รูปหน้าไม่สวย แก้มตอบทำให้เราดูแก่กว่าวัย การฉีดฟิลเลอร์แก้มตอบ ช่วยทำให้แก้มที่ตอบฟูขึ้นดูมีน้ำมีนวล การฉีดฟิลเลอร์แก้มตอบจะเหมาะกับใครบ้างนั้นลองอ่านบทความด้านล่างนี้กันดูเลย สาเหตุของแก้มตอบเกิดจากอะไร สาเหตุหลักของการเกิดปัญหาแก้มตอบ คือ...

ฉีดฟิลเลอร์จมูก สวยไร้มีด

ฉีดฟิลเลอร์จมูก ทางเลือกของคนกลัวการผ่าตัด ฉีดฟิลเลอร์จมูก เป็นทางเลือกหนึ่งสำหรับคนที่กลัวการผ่าตัดศัลยกรรม การฉีดฟิลเลอร์จมูกถือเป็นหัตถการที่ได้รับความนิยมและมีการทำกันอย่างแพร่หลายอีกทางเลือกหนึ่ง อะไรคือการ ฉีดฟิลเลอร์จมูก ฉีดฟิลเลอร์จมูก คือ การเติมสารฟิลเลอร์ หรือ Hyaluronic...

ฉีดฟิลเลอร์ปาก อวบอิ่มน่าจูบ

ฉีดฟิลเลอร์ปาก ช่วยริมฝีปากสวยอวบอิ่ม ชวนหลงใหล https://www.youtube.com/watch?v=yvGS0VT4zNI&t=3s https://www.youtube.com/watch?v=z2m1-yfdZU8&t=17s&ab_channel=SiamClinic%E0%B8%AA%E0%B8%A2%E0%B8%B2%E0%B8%A1%E0%B8%84%E0%B8%A5%E0%B8%B4%E0%B8%99%E0%B8%B4%E0%B8%81%E0%B8%84%E0%B8%A5%E0%B8%B4%E0%B8%99%E0%B8%B4%E0%B8%81%E0%B8%84%E0%B8%A7%E0%B8%B2%E0%B8%A1%E0%B8%87%E0%B8%B2%E0%B8%A1%E0%B8%A0%E0%B8%B9%E0%B9%80%E0%B8%81%E0%B9%87%E0%B8%95 การ ฉีดฟิลเลอร์ปาก เหมาะสำหรับคนที่มีริมฝีปากบางหรือเริ่มมีริ้วรอยที่ริมฝีปากและขอบปากทำให้เวลาที่ทาลิปสติกแล้วเกิดการตกร่องของเนื้อลิปสติก ฟิลเลอร์ปากสามารถช่วยแก้ปัญหาเหล่านี้ได้โดยตรง หรือในกรณีที่ต้องการให้ริมฝีปากอวบอิ่มเซ็กซี่ดูมีเสน่ห์เป็นทรงกระจับ ก็สามารถใช้การเติมฟิลเลอร์ปากช่วยได้ ฟิลเลอร์ปาก...

ฉีดฟิลเลอร์ขมับ เสริมโหงวเฮ้งหน้าผาก

ฉีดฟิลเลอร์ขมับ เสริมโหงวเฮ้งหน้าผาก ฉีดฟิลเลอร์ขมับ จะช่วยปรับรูปหน้าโดยรวมให้ได้สัดส่วนมากขึ้น และช่วยลดความเด่นของโหนกแก้มลง การฉีดฟิลเลอร์ขมับร่วมกับ ฉีดฟิลเลอร์แก้มตอบ เป็นวิธีหลักในการลดโหนกแก้มสำหรับคนที่ไม่ต้องการผ่าตัด การฉีดฟิลเลอร์จึงเป็นตัวช่วยในการเติมเต็มปริมาตรที่หายไปและเติมเต็มริ้วรอย แก้ไขปัญหาขมับตอบ...

ฉีดฟิลเลอร์คาง ปรับหน้าให้เรียวสวย

ปรับหน้าเรียวสวยด้วย ฉีดฟิลเลอร์คาง ฉีดฟิลเลอร์คาง เป็นการแก้ไขปัญหาหน้ากลม คางสั้น หน้าเหลี่ยม คางเบี้ยว คางย้อย คางไม่เท่ากัน เพื่อเติมส่วนที่ขาดหายให้ใบหน้าดูสมส่วนมากยิ่งขึ้น การปรับรูปคางด้วยการฉีดฟิลเลอร์คาง...

ฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก เสริมโหงวเฮ้งรับทรัพย์

สวยรับทรัพย์ด้วยการ ฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก ฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก ปัจจุบันกำลังเป็นที่นิยมเนื่องจากเราเชื่อว่าหน้าผากเป็นสิ่งที่บ่งบอกถึงลักษณะของผู้มีวาสนาดี หน้าผากต้องโหนกนูนรับทรัพย์ โดยรวมทั้งสามส่วนที่มีลักษณะดี ต้องมีความอิ่มเต็ม ไร้รอยตำหนิจากแผลแตกแผลเป็น รอยยุบ บุบ...

โบท็อกหน้าผาก ลดเรือนริ้วรอยแห่งวัย

โบท็อกหน้าผาก ลดเรือนริ้วรอยแห่งวัย ปัญหาริ้วรอยบนใบหน้าที่เห็นชัดที่สุด คือ ริ้วรอยหน้าผาก ในบางรายหน้าผากย่นตั้งแต่อายุน้อย แม้ไม่ได้ยิ้มหรือแสดงสีหน้า ก็ยังเห็นริ้วรอยได้ง่าย โบท็อกหน้าผาก เมื่อ นำมาฉีดบริเวณหน้าผากที่มีริ้วรอย จะมีผลทำให้กล้ามเนื้อบริเวณหน้าผากนั้นคลายตัว...