รีวิวเคสบริการปรับรูปหน้า (Face Contour)

ทางสยาม คลินิก ภูเก็ต ได้รวบรวมผลงานคนไข้จริงที่เข้ามารับบริการที่คลินิกเพื่อเป็นตัวอย่างให้แก่ผู้ที่สนใจจะมารับบริการได้ตัดสินใจได้ง่ายมากขึ้น เพราะเราเชื่อว่าหลังทำหัตถการต้องเห็นผลชัดเจน ท่านสามารถกดดูวีดีโอ เเละเลื่อนรูปภาพได้ที่แต่ละบริการด้านล่างได้เลยค่ะ

 

[trustindex no-registration=facebook]

[trustindex no-registration=google]

เบอร์ติดต่อ:

เพิ่มเพื่อน

ติดต่อสยามคลินิก

บทความที่เกี่ยวข้อง

รู้หรือไม่ ลิฟกรอบหน้าด้วยโบท็อก สามารถทำให้หน้าเรียวสวย กรอบหน้าดูคมชัดขึ้น

หลายคนยังไม่ทราบว่านอกจากร้อยไหมการ ลิฟกรอบหน้าด้วยโบท็อก ก็สามารถช่วยให้กรอบหน้าดูชัดขึ้น ดูคมได้เช่นกัน วันนี้มาทำความรู้จักกับการลิฟกรอบหน้าด้วยโบท็อกกันค่ะ ลิฟกรอบหน้าด้วยโบท็อก คืออะไร การลิฟกรอบหน้าด้วยโบท็อก คือ การฉีดสารโบทูลินั่มท็อกซิน (Botulinum...

ฟิลเลอร์ Juvederm คืออะไร ทำไมราคาต่างจากยี่ห้ออื่นแต่คนยังนิยมฉีดกัน

มาทำความรู้จัก ฟิลเลอร์ Juvederm คืออะไร ฟิลเลอร์จากอเมริกา ทำไมราคาต่างจากยี่ห้ออื่นแล้วคนถึงนิยมฉีดกัน ฟิลเลอร์ Juvederm คือ ฟิลเลอร์ juvederm...

โบท็อก Dysport คือ อะไร ช่วยปรับหน้าเรียวดีไหม มีข้อดีต่างจากโบท็อกยี่ห้ออื่นอย่างไร?

โบท็อก Dysport คือ อะไร ช่วยปรับหน้าเรียวดีไหม มีข้อดีต่างจากโบท็อกยี่ห้ออื่นอย่างไร ? แล้วฉีดที่ไหนดี โบท็อก Dysport...

ทำความรู้จัก โบท็อก Allergan โบท็อกซ์ยอดนิยมจากอเมริกา

โบท็อก Allergan เป็นโบท็อก USA ตัวแรกที่นำมาใช้เพื่อความงาม Allergan เป็นต้นแบบของโบท็อกทุกชนิดนิยมใช้กันทั่วโลก หากต้องการศึกษารายละเอียดเกี่ยวกับโบท็อก อ่านบทความเพิ่มเติม...

ทำความรู้จัก โบท็อกเยอรมัน คืออะไร แก้ปัญหาดื้อยาได้จริงไหม

โบท็อกซีโอมิน คืออะไร ช่วยปรับหน้าเรียวดีไหม มีข้อดีต่างจากโบท็อกยี่ห้ออื่นอย่างไร? ทำไมฉีดโบท็อกเท่าไหร่ก็ไม่เห็นผล โบท็อกซีโอมิน คือ โบท็อกสัญชาติเยอรมัน เป็นโบท็อกโมเลกุลเล็กเมื่อเทียบกับยี่ห้ออื่น ๆ...

ฟิลเลอร์ Belotero สัญชาติสวิตเซอร์แลนด์ สีสันสดใส

ฟิลเลอร์มีหลายชนิด หลายยี่ห้อแต่จะเลือกฉีดยี่ห้อไหนดี วันนี้มาทำความรู้จักกับ ฟิลเลอร์ Belotero กันค่ะ! ฟิลเลอร์อีกหนึ่งแบรนด์ที่กำลังได้รับความสนใจอย่างมากคือ ฟิลเลอร์Belotero ด้วยกล่องบรรจุภัณฑ์ที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นไม่เหมือนใคร จนทำให้ใครๆ...

ฟิลเลอร์ Restylane คืออะไร มาทำความรู้จักกัน

ฟิลเลอร์มีหลายชนิด หลายยี่ห้อแต่จะเลือกฉีดยี่ห้อไหนดี วันนี้มาทำความรู้จักกับ ฟิลเลอร์ Restylane กันค่ะ! ฟิลเลอร์ Restylane เป็นสารเติมเต็มกลุ่มไฮยารูลอนิกแอซิดหรือเราที่เรียกกันสั้นๆ ว่า...

ไขข้อสงสัย “รูปทรงปาก” แต่ละประเภทแตกต่างกันอย่างไร จะสายฝอหรือสายเกาก็เลือกสวยได้ดั่งใจ

อยากฉีดฟิลเลอร์ปาก แต่ไม่รู้ว่ามี รูปทรงปาก แบบไหนบ้าง วันนี้สยามคลินิกมีคำตอบค่ะ ทำความรู้จักกับ ฟิลเลอร์ (Filler) กัน รูปทรงปาก" แต่ละประเภทแตกต่างกันอย่างไร ใครๆต่างรู้ว่า...

ไขข้อสงสัย ฉีดโบท็อกบ่อยๆ จะทำให้ ดื้อยา (โบท็อก) จริงไหม และต้องแก้ไขอย่างไร ?

ฉีดเท่าไหร่ก็ไม่เห็นผล อาการ ดื้อยา (โบท็อก) Xeomin ช่วยคุณได้! อาการ ดื้อยา (โบท็อก) คืออะไร อาการ...

ฉีดฟิลเลอร์แล้วสามารถ ฉีดวัคซีนโควิด COVID-19 ได้หรือไม่?

สวัสดีค่ะ อย่างที่ทุกคนรู้กันดีนะคะว่าวิกฤตการระบาดของ COVID - 19 ยังเป็นเรื่องที่ต้องระวังเป็นอย่างมาก ทุกวันนี้ยังมีการศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับ COVID -...

ฉีดสลายฟิลเลอร์ อันตรายแค่ไหน?

ใครที่ฉีดฟิลเลอร์มาแล้ว แต่กลับเป็นก้อน ไม่เรียบเนียนสวย ไม่เป็นไปตามที่คาดหวัง จนทำให้เกิดปัญหาใหญ่ที่หลายคนกังวล การ ฉีดสลายฟิลเลอร์ ก็เป็นทางออกที่น่าสนใจค่ะ แล้วฉีดสลายฟิลเลอร์...

ไขข้อสงสัย Botox USA VS Botox Korea เหมือนหรือแตกต่างกันอย่างไร?

Saim Clinic สวัสดีค่ะ สำหรับใครที่สนใจการฉีดโบท็อก แต่ลังเลว่า Botox USA VS Botox...

ฟิลเลอร์ปลอม คืออะไร?

ทุกวันนี้การเสริมความงามเป็นที่นิยมเป็นอย่างมาก การฉีดฟิลเลอร์ (Filler) ก็เช่นกัน ดังนั้นแต่ละที่จึงมีโปรโมชั่นการฉีดฟิลเลอร์ (Filler) ราคาถูกออกมาแข่งขันกัน แต่เราจะรู้ได้อย่างไรว่าฟิลเลอร์(Filler) ที่ฉีดในตลาดนั้นเป็นของแท้หรือ...

ฉีด ฟิลเลอร์แก้ม บอกลาหน้าแก่

ฟิลเลอร์แก้ม บอกลาหน้าแก่ ฉีด ฟิลเลอร์แก้ม ตอบ ช่วยแก้ปัญหาโหนกแก้มสูง เป็นปัญหาที่หนักอกหนักใจของใครหลายคนเพราะทำให้รูปหน้าไม่สวย แก้มตอบทำให้เราดูแก่กว่าวัย การฉีดฟิลเลอร์แก้มตอบ ช่วยทำให้แก้มที่ตอบฟูขึ้นดูมีน้ำมีนวล...

ฉีดฟิลเลอร์จมูก สวยไร้มีด

ฉีดฟิลเลอร์จมูก ทางเลือกของคนกลัวการผ่าตัด ฉีดฟิลเลอร์จมูก เป็นทางเลือกหนึ่งสำหรับคนที่กลัวการผ่าตัดศัลยกรรม การฉีดฟิลเลอร์จมูกถือเป็นหัตถการที่ได้รับความนิยมและมีการทำกันอย่างแพร่หลายอีกทางเลือกหนึ่ง อะไรคือการ ฉีดฟิลเลอร์จมูก ฉีดฟิลเลอร์จมูก คือ การเติมสารฟิลเลอร์ หรือ Hyaluronic...

ฟิลเลอร์ปาก อวบอิ่มน่าจุ๊บ

ฉีดฟิลเลอร์ปาก ช่วยริมฝีปากสวยอวบอิ่ม ชวนหลงใหล https://www.youtube.com/watch?v=yvGS0VT4zNI&t=3s https://www.youtube.com/watch?v=z2m1-yfdZU8&t=17s&ab_channel=SiamClinic%E0%B8%AA%E0%B8%A2%E0%B8%B2%E0%B8%A1%E0%B8%84%E0%B8%A5%E0%B8%B4%E0%B8%99%E0%B8%B4%E0%B8%81%E0%B8%84%E0%B8%A5%E0%B8%B4%E0%B8%99%E0%B8%B4%E0%B8%81%E0%B8%84%E0%B8%A7%E0%B8%B2%E0%B8%A1%E0%B8%87%E0%B8%B2%E0%B8%A1%E0%B8%A0%E0%B8%B9%E0%B9%80%E0%B8%81%E0%B9%87%E0%B8%95 การ ฉีดฟิลเลอร์ปาก เหมาะสำหรับคนที่มีริมฝีปากบางหรือเริ่มมีริ้วรอยที่ริมฝีปากและขอบปากทำให้เวลาที่ทาลิปสติกแล้วเกิดการตกร่องของเนื้อลิปสติก ฟิลเลอร์ปากสามารถช่วยแก้ปัญหาเหล่านี้ได้โดยตรง หรือในกรณีที่ต้องการให้ริมฝีปากอวบอิ่มเซ็กซี่ดูมีเสน่ห์เป็นทรงกระจับ ก็สามารถใช้การเติมฟิลเลอร์ปากช่วยได้ ฟิลเลอร์ปาก...

ฟิลเลอร์ขมับ เสริมโหงวเฮ้งหน้าผาก

ฟิลเลอร์ขมับ เสริมโหงวเฮ้งหน้าผาก ฟิลเลอร์ขมับ จะช่วยปรับรูปหน้าโดยรวมให้ได้สัดส่วนมากขึ้น และช่วยลดความเด่นของโหนกแก้มลง การฉีดฟิลเลอร์ขมับร่วมกับ ฉีดฟิลเลอร์แก้มตอบ เป็นวิธีหลักในการลดโหนกแก้มสำหรับคนที่ไม่ต้องการผ่าตัด การฉีดฟิลเลอร์จึงเป็นตัวช่วยในการเติมเต็มปริมาตรที่หายไปและเติมเต็มริ้วรอย แก้ไขปัญหาขมับตอบ...

ฉีดฟิลเลอร์คาง ปรับหน้าให้เรียวสวย

ปรับหน้าเรียวสวยด้วย ฉีด ฟิลเลอร์คาง ฉีด ฟิลเลอร์คาง เป็นการแก้ไขปัญหาหน้ากลม คางสั้น หน้าเหลี่ยม คางเบี้ยว คางย้อย...

ฟิลเลอร์หน้าผาก เสริมโหงวเฮ้งรับทรัพย์

สวยรับทรัพย์ด้วยการ ฟิลเลอร์หน้าผาก ฟิลเลอร์หน้าผาก ปัจจุบันกำลังเป็นที่นิยมเนื่องจากเราเชื่อว่าหน้าผากเป็นสิ่งที่บ่งบอกถึงลักษณะของผู้มีวาสนาดี หน้าผากต้องโหนกนูนรับทรัพย์ โดยรวมทั้งสามส่วนที่มีลักษณะดี ต้องมีความอิ่มเต็ม ไร้รอยตำหนิจากแผลแตกแผลเป็น รอยยุบ บุบ...

โบท็อกหน้าผาก ลดเรือนริ้วรอยแห่งวัย

โบท็อกหน้าผาก ลดเรือนริ้วรอยแห่งวัย ปัญหาริ้วรอยบนใบหน้าที่เห็นชัดที่สุด คือ ริ้วรอยหน้าผาก ในบางรายหน้าผากย่นตั้งแต่อายุน้อย แม้ไม่ได้ยิ้มหรือแสดงสีหน้า ก็ยังเห็นริ้วรอยได้ง่าย โบท็อกหน้าผาก เมื่อ นำมาฉีดบริเวณหน้าผากที่มีริ้วรอย จะมีผลทำให้กล้ามเนื้อบริเวณหน้าผากนั้นคลายตัว...