รีวิวเคสบริการลดไขมัน ดูดไขมัน ลดน้ำหนัก กระชับสัดส่วน

ทางสยาม คลินิก ภูเก็ต ได้รวบรวมผลงานคนไข้จริงที่เข้ามารับบริการที่คลินิกเพื่อเป็นตัวอย่างให้แก่ผู้ที่สนใจจะมารับบริการได้ตัดสินใจได้ง่ายมากขึ้น เพราะเราเชื่อว่าหลังทำหัตถการต้องเห็นผลชัดเจน ท่านสามารถกดดูวีดีโอ เเละเลื่อนรูปภาพได้ที่แต่ละบริการด้านล่างได้เลยค่ะ

[trustindex no-registration=facebook]

[trustindex no-registration=google]

เบอร์ติดต่อ:

เพิ่มเพื่อน

ติดต่อสยามคลินิก

บทความที่เกี่ยวข้อง

INDIBA กระชับช่องคลอด กระชับน้องสาว โดยไม่ต้องผ่าตัด

INDIBA กระชับช่องคลอด กระชับน้องสาว โดยไม่ต้องผ่าตัด ในปัจจุบันไม่ได้มีเพียงแค่ปัญหาเรื่องใบหน้าและรูปร่างเท่านั้นที่ทำให้ผู้หญิงเป็นกังวล แต่ของรักของหวงอย่าง “จุดซ่อนเร้น” ถือเป็นส่วนสำคัญในร่างกายที่ผู้หญิงให้ความใส่ใจเป็นพิเศษเช่นกัน ทั้งนี้ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าน้องสาวมักเกิดการเปลี่ยนแปลงไปตามวันเวลา...

OFFICE SYNDROME TREATMENT บอกลาออฟฟิศซินโดรม ด้วย INDIBA เเละ SHOCK WAVE

Office Syndrome ออฟฟิศซินโดรม เป็นอาการที่กำลังแพร่หลายในหมู่คนทำงานออฟฟิศ ออฟฟิศซินโดรมเกิดขึ้นมานานแล้ว และเป็นอาการที่ไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้ ตราบใดที่เรายังต้องนั่งทำงานที่ออฟฟิศทั้งวัน โดยไม่ขยับตัวไปไหนเลย ซึ่งหลายๆคนที่มีอาการของ Office Syndrome ก็มักจะไปหนวดผ่อนคลาย...

3 เคล็ดลับกินของทอด อย่างไรให้ไกลโรค โดยไม่ต้องอด!

บนโลกนี้มีอาหารมากมายหลายชนิด แต่อาหารที่อร่อยๆ ก็มักจะกินแล้วอ้วน อย่างเช่นของทอดเป็นต้น ไม่ว่าจะเป็น ไก่ทอด เฟรนฟรายส์ ล้วนแต่กินแล้วอ้วนทั้งนั้น แต่วันนี้สยามคลินิคมี...

ปัสสาวะเล็ด รักษา ได้ไหม ปัญหากวนใจใครหลายคน!

ในอดีตเรามักเข้าใจว่าอาการปัสสาวะเล็ด นั้นมักเกิดในเฉพาะกลุ่มผู้สูงอายุ แต่ในปัจจุบันผู้หญิงจำนวนไม่น้อยเลยทีเดียวที่ประสบปัญหากับอาการปัสสาวะเล็ด เมื่อ ไอ จาม หัวเราะ หรือแม้แต่การออกกำลังกาย...

ดูดไขมัน สลายไขมันด้วยความเย็น ปากกาลดน้ำหนัก แบบไหนดีที่สุด

ลดน้ำหนัก มักจะเป็นเรื่องสำคัญที่อยู่ในใจของใครหลายๆคน ปัญหาน้ำหนักเกินหรือความอ้วนเป็นความผิดปกติของระบบการใช้พลังงานของร่างกายที่เปลี่ยนแปลงไป โดยเฉพาะเรื่องสาเหตุของความไม่สมดุลของฮอร์โมนที่ต้องได้รับการแก้ไขเพื่อการตัดวงจรน้ำหนักเกินอย่างยั่งยืน พลังงานส่วนเกินนี้จึงนำไปสะสมไว้ตามส่วนต่างๆ ในร่างกาย กลายเป็นไขมันสะสมหรือไขมันส่วนเกิน ซึ่งไม่สามารถกำจัดได้ง่ายๆ ด้วยการอดอาหารหรือออกกำลังกาย หลายคนคงเคยมีประสบการณ์เมื่อลดน้ำหนักหรือสัดส่วน ออกกำลังกายจนรู้สึกว่าบางจุดสัดส่วนไม่ยอมลง...

เซลลูไลท์ ศัตรูตัวร้ายทำลายผิว

รักษาเซลลูไลท์ ศัตรูตัวร้ายทำลายผิว รักษาเซลลูไลท์ (cellulite) คือ เกิดจากการที่เซลล์ไขมันในชั้น Subcutaneous ซึ่งอยู่ใต้หนังแท้ บวม และการที่มีพังผืดเข้ามาหุ้ม...

ลดกระชับสัดส่วนแบบไม่ต้องผ่าตัด มีวิธีใดบ้าง เหมาะกับใคร อ่านก่อนที่นี่

ลดกระชับสัดส่วนแบบไม่ผ่าตัด ลดกระชับสัดส่วนแบบไม่ผ่าตัด หลายคนคงเคยรู้สึกกังวลใจกับรูปร่างที่ไม่กระชับ สัดส่วนที่ไม่ได้รูป ทำให้ขาดมั่นใจ หาเสื้อผ้าใส่แต่ละครั้งให้เหาะกับตัวเองก็ดูจะเป็นเรื่องยาก ปัจจุบันการลดกระชับสัดส่วนมีด้วยกันหลากหลายวิธีค่ะ ไม่ว่าจะเป็นตั้งแต่การออกกำลังกาย การควบคุมอาหาร เพื่อที่จะลดน้ำหนักให้ได้หุ่นทีดูดี...

รีแพร์ น้องสาว ให้กลับมาเป็นสาวอีกครั้ง

รีแพร์ น้องสาว น้องสาวหย่อนคล้อย ไม่กระชับ เนื่องจากอายุที่เพิ่มมากขึ้น หรือจากการคลอดบุตร รักษาได้ด้วยการ รีแพร์ น้องสาว ทำให้ผนังช่องคลอดมีความกระชับ...

bmi คืออะไร น้ำหนักเท่าไหร่ถึงเรียกอ้วน?

bmi คืออะไร น้ำหนักเท่าไหร่ถึงเรียกอ้วน? BMI คืออะไร น้ำหนักเท่าไหร่ ถึงเรียก “อ้วน?” ในทางการแพทย์แล้วมีหน่วยวัดเพื่อหาค่าดัชนีมวลกาย Body...