ศัลยกรรมตกแต่ง

เพื่อใบหน้าที่ดูอ่อนกว่าวัย และปรับแต่งเพื่อเสริมบุคลิกภาพของคุณ ในแบบของคุณเอง

การผ่าตัดดึงหน้าบริเวณหน้าผาก

การผ่าตัดตกแต่งเสริมจมูก

ศัลยกรรมตกแต่งทรวงอก

การผ่าตัดตกแต่งเปลือกตา

การศัลยกรรมริมฝีปาก

การศัลยกรรมคาง

การศัลยกรรมตกแต่งใบหน้า

แม้การทําศัลยกรรมจะไม่สามารถแก้ไขปัญหาได้อย่างสมบูรณ์แบบ แต่ปัจจุบันได้มีการพัฒนาทางเลือกใหม่ในการทําศัลยกรรมโดยการใช้สารสังเคราะห์ทางการแพทย์เข้ามาช่วยรักษารูปร่างและการทํางานของอวัยวะ ศูนย์ศัลยกรรมตกแต่งมีความเชี่ยวชาญในการทำศัลยกรรมเพื่อความงามทั้งในสุภาพบุรุษ และสุภาพสตรี

ศัลยกรรมหน้าผาก

ศัลยกรรมเสริมหน้าผาก เหมาะกับใคร

การทำศัลยกรรมเสริมหน้าผาก เหมาะกับคนที่มีปัญหาหน้าผากไม่เรียบเนียน หน้าผากแบน หรือมีปัญหาหน้าผากกว้างหรือแคบเกินไป ซึ่งการทำศัลยกรรมนี้จะช่วยปรับรูปหน้าให้สวยเด่นสะดุดตา และสมดุลดูมี 3 มิติยิ่งขึ้น นอกจากนี้คนที่มีอายุมาก ๆ มีปัญหาเรื่องริ้วรอยบนหน้าผากก็สามารถทำศัลยกรรมหน้าผากเพื่อให้ใบหน้าดูอ่อนเยาว์ได้เช่นเดียวกัน

ศัลยกรรมคาง

การศัลยกรรมเสริมคางแผลใน

จากนั้นศัลยวิธีการเป็นการ การศัลยกรรมเสริมคาง ผ่าตัดแบบเปิดแผลด้านในช่องปาก ตรงบริเวณเหงือกด้านในกับริมฝีปากล่าง ให้มีความยาวประมาณ 2 เซนติเมตร (หรือแล้วแต่ขนาดซิลิโคน) แพทย์จะผ่าแยกเยื่อหุ้มบริเวณขอบล่างของคางออก แล้วจึงวางแท่งซิลิโคนเข้าไปให้พอดีกับตำแหน่งที่ต้องการ หลังจากนั้นก็เย็บปิดแผลด้วยไหมละลาย

ศัลยกรรมเสริมจมูก

การผ่าตัดแบบปิด

การเสริมจมูกปิด (Close Technique) เราจะใช้วิธีการผ่าตัดเปิดแผลด้านในจมูก และใส่ซิลิโคนเข้าไป ซึ่งวิธีการเสริมจมูกแบบปิดนั้น จะเปิดแผลเล็กมาก แค่ 3 มิลลิเมตรเท่านั้นค่ะ หมดกังวลเรื่องรอยแผลเป็นไปได้เลย

ศัลยกรรมปาก

ทำปากกระจับ เจ็บไหม ?

คำถามนี้เป็นคำถามที่ใครหลาย ๆ คน อยากได้คำตอบมากที่สุดก่อนตัดสินใจทำ เพราะความเจ็บก็เป็นอีกปัญหาหนึ่งที่ไม่มีใครอยากจะพบเจอ แต่จริง ๆ แล้วแต่ละคลินิกจะมีการแปะยาชาหรือการฉีดยาชากับคนไข้ทุกเคสอยู่แล้ว ทำให้คนไข้ไม่รู้สึกเจ็บขณะผ่าตัด รวมไปถึงอาการเจ็บหลังทำก็เช่นกัน

ศัลยกรรมตาสองชั้น

การทำตาสองชั้น แบบแผลเล็ก

ในกรณีคนไข้มีปริมาณหนังตาและไขมันที่เปลือกตาไม่มากเกินไป ก็จะสามารถทำตาด้วยเทคนิคแผลเล็กได้ เป็นการผ่าตัดที่รบกวนต่อเนื้อเยื่อเปลือกตาน้อย ทำให้การบวมหลังผ่าตัดน้อยมาก เป็นการทำตาสองชั้น โดยกรีดแผลที่เปลือกตาขนาด 3-5 mm (แล้วแต่เทคนิคของศัลยแพทย์แต่ละท่าน)

ศัลยกรรมหน้าอก

เลือกซิลิโคนเสริมหน้าอกทรงไหนดี

การเสริมหน้าอก ทำนม ก็ยังมีวีธีการที่หลากหลายให้เลือกตามสรีระของแต่ละคนเรามาทำความรู้จักซิลิโคน ปัจจุบันนี้ยังมีซิลิโคนชนิดพิเศษไปอีกขั้น นั่นก็คือ ซิลิโคนผิวนาโนหรือกำมะหยี่