บริการปรับรูปหน้า ที่เห็นผลชัดเจนที่สุด ในจังหวัดภูเก็ต

เราให้บริการตรวจรักษาด้วยทีมงานประสบการณ์สูง ประกอบด้วยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ในการใช้สารเติมเต็มทุกชนิด ทั้งไฮยารูลอนิกแอซิด ฟิลเลอร์ (HA filler) ซึ่งเป็นจุดเด่นของเรา รวมถึงพยาบาลประจำการ และทีมงานทรีตเมนต์ที่มีประสบการณ์ไม่ต่ำกว่า 10 ปี ผลงานการรักษาและชื่อเสียงของการให้บริการที่เปิดมานานกว่า 10 ปี การันตีคุณภาพของเราตลอดมา

ดำเนินการโดยเเพทย์ผู้เชี่ยวชาญ หมอเอม พญ.พิมพกานต์ ตันติธรรมวงศ์

หมอเอม พญ.พิมพกานต์ ตันติธรรมวงศ์ หัวหน้าทีมแพทย์ เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการปรับรูปหน้าด้วยสารเติมแต่ง (ฟิลเลอร์) การร้อยไหม การฉีดโบท็อก และการดูดไขมัน ด้วยประสบการณ์มากกว่าหลายพันเคส หมอได้รับการยอมรับในวงการแพทย์ความงามด้วยรางวัลและประกาศนียบัตร วุฒิบัตรนานับประการ

ได้รับการการันตีด้วยรางวัลต่างๆมากมาย จากหลากหลายสถาบัน

เป็นระยะเวลานานกว่า 10 ปีแล้ว ที่อาจารย์เอมได้เริ่มต้นให้บริการด้านผิวพรรณ ความงาม แก่คนภูเก็ตและพื้นที่ใกล้เคียง คุณภาพของการให้บริการเป็นที่ประจักษ์มานาน ด้วยรางวัลนับไม่ถ้วนจากสถาบันต่างๆ เป็นที่การันตีถึงคุณภาพการบริการของพวกเรามีความตั้งใจอย่างยิ่งที่จะพัฒนาการบริการให้ดียิ่งๆขึ้นไป

กว่าแสนความไว้วางใจที่คุณมอบให้ กับการรักษาที่จริงใจ ตรงไปตรงมา ไม่โฆษณาเกินจริง

เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ ดีจนต้องทำซ้ำหลายรอบ ผิวดีขึ้นจริง จนมีคนทัก ดีจริงจนกล้าบอกต่อ

ฟิลเลอร์แบรนด์ดัง แท้100%

อาจารย์เอมเลือกใช้ฟิลเลอร์แท้ยี่ห้อที่ดีที่สุด จากอเมริกาและสวีเดน เเละเยอรมันเท่านั้น โดยซื้อกับบริษัทตัวแทนจำหน่ายที่ถูกต้องในประเทศไทย

ปลอดภัย เเละถูกต้องในทุกตำแหน่งที่ฉีด

ทุกเคสของของการฉีดฟิลเลอร์ ได้รับออกเเบบอย่างพิถีพิถัน โดยอาจารย์เอม ฉีดฟิลเลอร์ได้ทุกตำแหน่งบนใบหน้าด้วยความถูกต้อง และปลอดภัย ไม่ว่าจะเป็น ตำแหน่งยากๆ เช่น หน้าผาก จมูก ใต้ตา หรือปาก ฉีดฟิลเลอร์ สามารถเข้าไปอ่านบทความเพิ่มเติมได้ตามหัวข้อด้านล่างนี้ ตามรายละเอียดการฉีดแต่ละจุดไว้เพื่อให้คนไข้เข้าใจและเป็นข้อมูลก่อนตัดสินใจฉีดฟิลเลอร์นะคะ

รูปภาพ รีวิวเคสบริการฉีดฟิลเลอร์ (Filler Injections Reviews)

ทางสยาม คลินิก ภูเก็ต ได้รวบรวมผลงานคนไข้จริงที่เข้ามารับบริการที่คลินิกเพื่อเป็นตัวอย่างให้แก่ผู้ที่สนใจจะมารับบริการได้ตัดสินใจได้ง่ายมากขึ้น เพราะเราเชื่อว่าหลังทำหัตถการต้องเห็นผลชัดเจน ท่านเลื่อนดูรูปภาพบริการฉีดฟิลเลอร์ได้ด้านล่างได้เลยค่ะ

ฟิลเลอร์ร่องแก้ม (Smile lines, Nasolabial lines filler)

ฟิลเลอร์ใต้ตา (Under eyes filler, Tear trough filler)

ฟิลเลอร์คาง (Chin sculpting filler)

ฟิลเลอร์คอนทัวร์ (Filler contouring)

ฟิลเลอร์ปาก (Lip volume filler)

ฟิลเลอร์จมูก (Nose filler)

ฟิลเลอร์โหนกแก้ม (Cheekbones sculpting filler)

ฟิลเลอร์แก้มส้ม (Cheek sculpting filler)

ฟิลเลอร์หน้าผาก (Temple filler)

ฟิลเลอร์ร่องน้ำหมาก (Marionette filler)

เราให้ความสำคัญกับโหงวเฮ้ง

เทคนิคฉีดฟิลเลอร์แบบฉบับหมอเอม สวยเป็นธรรมชาติ ไม่ต้องกังวลเรื่องฟิลเลอร์เป็นก้อน ถูกตามลักษณะโหงวเฮ้ง

ฟิลเลอร์ ที่มีให้บริการที่เรา

ฟิลเลอร์แต่ละชนิดจะมีคุณสมบัติและลักษณะการใช้งานที่แตกต่างกันออกไป โดยแพทย์จะเป็นผู้เลือกชนิดของฟิลเลอร์ให้เหมาะกับใบหน้าของท่าน โดยอาจารย์เอมได้ใช้ฟิลเลอร์อยู่ 3 ยี่ห้อ ซึ่งถือว่าเป็นชนิดของฟิลเลอร์ที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลกและผ่านมาตรฐานองค์การอาหารและยาของประเทศไทย ฟิลเลอร์ Restylane®, ฟิลเลอร์ Juvederm®, ฟิลเลอร์ Belotero® โดยมีราคาเริ่มต้นเพียง 12,900.- ต่อ 1 cc

คลิปรีวิวฉีดฟิลเลอร์กับอาจารย์เอม