RE – SKIN Growth Factor

โปรแกรม RE – SKIN Growth Factor ช่วยฟื้นฟูเซลล์ที่เสื่อมสภาพให้กลับมาอ่อนเยาว์ 

RE – SKIN Growth Factor คืออะไร?

RE – SKIN Growth Factor เป็นสารสกัดโปรตีนเข้มข้น จาก Placenta ที่อุดมด้วยสารอาหาร เพื่อช่วยฟื้นฟูเซลล์ที่เสื่อมสภาพ ให้กลับมาอ่อนเยาว์ กระตุ้นความยืดหยุ่นของผิว ให้มีความละเอียด ช่วยกระชับรูขุมขน ช่วยลดเลือนริ้วรอยบนใบหน้า ใต้ตา จากการกระตุ้นการสร้าง Collagen and Elastin ภายในผิว ช่วยเพิ่มน้ำในผิว ทำให้ผิวอ่อนนุ่ม ผิวฟูขึ้น ช่วยปรับสภาพผิวที่หมองคล้ำ ให้กลับมากระจ่างใสขึ้น ช่วยลดการอักเสบของผิวหน้า สิวอักเสบลดลง ลดรอยสิว และจุดด่างดำ

Placenta คืออะไร ?

Placenta ถูกนำมาใช้อย่างปลอดภัยมานานหลายทศวรรษผ่านการฉีดเข้าร่างกาย เพื่อประโยชน์ในการต่อต้านริ้วรอยและฟื้นฟูผิวที่ได้รับการพิสูจน์แล้ว ล่าสุดนักวิจัยพิสูจน์ว่า Placenta มีความแตกต่างกันอย่างชัดเจนตามเพศของทารก ความแตกต่างระหว่างเพศใน Placenta ถูกตรวจสอบในหลายระดับ รวมทั้งอีพีเจเนติกส์ ตีเอ็นเอ โปรตีน และฮอร์โมน

แม้ว่าสารหลายชนิด ปัจจัยการเจริญเติบโต เปปไทด์ และสารอาหารจะเหมือนกัน แต่ความเข้มข้นจะแตกต่างกันอย่างชัดเจนระหว่าง Placenta ที่เกิดในเพศชายและเพศหญิง (รกที่ทารกชายหรือทารกหญิงอยู่จนเกิด) ความแตกต่างของความเข้มข้นเหล่านี้มีประโยชน์สำหรับคนไข้ที่ได้รับการรักษา

หน้าที่ของ Placenta

Placenta มีหน้าที่ในการสร้างชลล์ให้ร่างกายของคนเรา ซึ่งจะอุมไปสารอาหารสำคัญที่จำป็นต่อการดำรงชีวิต แน่นอนว่าสารอาหารหลัก 3 ชนิด ได้แก่ โปรตีน ไขมัน และคาร์โบไฮเตรต และประกอบด้วยส่วนผสมที่ออกฤทธิ์ทางสรีรวิทยา เช่น วิตามิน แร่ธาตุ เอนไซม์ และกรดนิวคลีอิกต่างๆ มีอยู่มากมาย

โดยทั่วไปแล้ว Placenta Extracts ถูกใช้เป็นยาเพื่อกระตุ้นและฟื้นฟูระบบการทำงานของร่างกายให้กลับมีชีวิตชีวา สารประกอบจำนวนมากที่พบใน Placenta Extracts เป็นสารประกอบที่ออกฤทธิ์ทางชีวภาพ ช่วยต่อต้านการอักเสบ ช่วยกระตุ้นการสร้างและซ่อมแชมเซลล์ใหม่ ประโยชน์ของ Placenta Extract ที่มีต่อสุขภาพ ได้แก่ เสริมสร้างพลังงาน ช่วยลดความเครียด ส่งเสริมการนอนหลับให้มีประสิทธิภาพ ทำให้รู้สึกผ่อนคลาย และขจัดอาการเมื่อยล้ำ

เป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่าโมเลกุลที่ออกฤทธิ์ทางชีวภาพใน Placenta ได้แก่ ฮอร์โมน เช่น โปรแลคตินและออกชิโทชิน ซึ่งเป็นฮอร์โมนท์ช่วยในการให้นมบุตรและสร้างสายสัพันธ์หลังคลอดบุตร ตลอดจนหลั่งสารแห่งความสุขและเสริมสร้างความรู้สึกของการมีสุขภาพที่ดีและรู้สึกผ่อนคลาย

คุณประโยชน์ของ Placenta

Placenta ช่วยเสริมสร้างการเจริญเติบโตและพัฒนาการของทารกในครรภ์ อุดมไปด้วยกรดอะมิโน เปปไทด์ วิตามิน แร่ธาตุที่จำเป็นและปัจจัยของการเจริญเติบโต สารอาหารและสารประกอบที่ออกฤทธิ์ทางชีวภาพ

การประยุกต์ใช้สารประกอบจากรกถูกนำมาใช้ในการรักษาทางคลินิกต่าง ๆ เนื่องจากแสดงให้เห็นถึงคุณสมบัติอันโดดเด่นต่อการรักษา เช่น ต่อต้านอนุมูลอิสระ ต่อต้านจุลินทรีย์ ต่อต้านการอักเสบ ลดความเจ็บปวด การงอกของรากผม ฟื้นฟูสุขภาพ กระตุ้นเชลล์ ฟื้นฟูเนื้อเยื่อและช่วยสมานแผลในร่างกาย

ปัจจุบันเป็นที่ยอมรับอย่างกว้างขวางในวงการแพทย์ว่า Placental Extracts สามารถฟื้นฟูสภาวะที่เกี่ยวกับอายุและความเสื่อมต่างๆ ของร่างกาย

พลังการเยียวยาของ Placenta เริ่มจากซ่อมแซมผิวกายที่ได้รับความเสียหายไปจนถึงการสมานแผลเพื่อป้องกันการสูญสียความยึดหยุ่น เป็นที่รู้จักกันตีในวงการแพทย์มาระยะหนึ่งแล้ว โตยแพทย์ผิวหนังและศัลยแพทย์ตกแต่งที่มีชื่อเสียงได้ใช้ Piacenta ในการฟื้นฟูผิวและทำทรีตเมนต์โดยการผลัก Placenta ให้แทรกซึมสู่ใต้ผิวหนังชั้นในให้กับลูกค้าที่เป็นคนตังมานานหลายปี

ส่วนผสมของ RE – SKIN Growth Factor คือโปรตีนเข้มชันจากรกที่ถูกแช่แข็งเพื่อรักษาความสมบูรณ์ของโปรตีนเพื่อให้แน่ใจว่าให้ปฏิกิริยาทางชีวภาพสูงสุด

RE – SKIN Growth Factor ช่วยอะไรเราบ้าง

  • ลดเลือนริ้วรอยลดสิวลตถุงใต้ตาและลตเลือนผิวที่หมองคล้ำ
  • กระตุ้นการผลัดเชลล์ผิวชั้นนอกเพื่อสร้างเซลล์ผิวใหม่ที่อ่อนนุ่มและมีน้ำมีนวลมากขึ้น

  • กระตุ้นความยึดหยุ่นของผิวให้ผิว มีความละเอียด ปรับสภาพสีผิวให้มีความสม่ำเสมอ

  • ปรับสีผิวให้มีความกระจ่างใสกระชับรูขุมขนและทำให้ผิวกายมีความสว่างใสขึ้น

 


ติดต่อสยามคลินิกภูเก็ต