บริการปรับรูปหน้า ที่เห็นผลชัดเจนที่สุด ในจังหวัดภูเก็ต

เราให้บริการตรวจรักษาด้วยทีมงานประสบการณ์สูง ประกอบด้วยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ในการใช้สารเโบทูลินั่ม ท็อกซิน เอ ( Botulinum toxin type A) ซึ่งเป็นสารสกัดจากแบคทีเรียที่มีชื่อว่า คลอสตริเดียม โบทูลินัม (Clostridium Botulinum) ซึ่งเป็นจุดเด่นของเรา รวมถึงพยาบาลประจำการ และทีมงานทรีตเมนต์ที่มีประสบการณ์ไม่ต่ำกว่า 10 ปี ผลงานการรักษาและชื่อเสียงของการให้บริการที่เปิดมานานกว่า 10 ปี การันตีคุณภาพของเราตลอดมา

ดำเนินการโดยเเพทย์ผู้เชี่ยวชาญ หมอเอม พญ.พิมพกานต์ ตันติธรรมวงศ์

หมอเอม พญ.พิมพกานต์ ตันติธรรมวงศ์ หัวหน้าทีมแพทย์ เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการปรับรูปหน้าด้วยสารเติมแต่ง (ฟิลเลอร์) การร้อยไหม การฉีดโบท็อก และการดูดไขมัน ด้วยประสบการณ์มากกว่าหลายพันเคส หมอได้รับการยอมรับในวงการแพทย์ความงามด้วยรางวัลและประกาศนียบัตร วุฒิบัตรนานับประการ

ได้รับการการันตีด้วยรางวัลต่างๆมากมาย จากหลากหลายสถาบัน

เป็นระยะเวลานานกว่า 10 ปีแล้ว ที่อาจารย์เอมได้เริ่มต้นให้บริการด้านผิวพรรณ ความงาม แก่คนภูเก็ตและพื้นที่ใกล้เคียง คุณภาพของการให้บริการเป็นที่ประจักษ์มานาน ด้วยรางวัลนับไม่ถ้วนจากสถาบันต่างๆ เป็นที่การันตีถึงคุณภาพการบริการของพวกเรามีความตั้งใจอย่างยิ่งที่จะพัฒนาการบริการให้ดียิ่งๆขึ้นไป

โบท็อกแบรนด์ดัง แท้100%

อาจารย์เอม คุณหมอของเราเป็นอาจารย์แพทย์ของบริษัทโบท็อกโดยตรง ดังนั้นรับประกันได้ว่าสารที่ใช้ในการฉีดให้เป็นของแท้อย่างแน่นอน โดยซื้อกับบริษัทตัวแทนจำหน่ายที่ถูกต้องในประเทศไทย คุณสามารถทำการเช็ค serial number ได้ทุกขวด

ฉีดโบท็อกที่ภูเก็ต สยามคลินิก ปลอดภัย เเละถูกต้องในทุกตำแหน่งที่ฉีด

โบท็อก (Botox) คือ ชื่อทางการค้าของ โบทูลินั่ม ท็อกซิน เอ (Botulinum toxin type A) ซึ่งเป็นสารสกัดจากแบคทีเรียที่มีชื่อว่า คลอสตริเดียม โบทูลินัม (Clostridium Botulinum) โบท็อกถูกนำมาใช้ในวงการเสริมความงาม เมื่อฉีดไปแล้วจะออกฤทธิ์ต่อระบบประสาท (Neurotoxin) มีผลทำให้มัดกล้ามเนื้อทำงานได้ลดลงชั่วคราวและช่วยลดริ้วรอยได้

ทุกเคสของของการฉีดโบท็อก ได้รับออกเเบบอย่างพิถีพิถัน โดยอาจารย์เอม ฉีดได้ทุกตำแหน่งบนใบหน้าด้วยความถูกต้อง และปลอดภัย สามารถเข้าไปอ่านบทความเพิ่มเติมได้ตามหัวข้อด้านล่างนี้ ตามรายละเอียดการฉีดแต่ละจุดไว้เพื่อให้คนไข้เข้าใจและเป็นข้อมูลก่อนตัดสินใจฉีดโบท็อกนะคะ

ฉีดโบท็อกซ์แล้ว ผลลัพธ์อยู่ได้นานแค่ไหน ?

การฉีดโบก็ขึ้นอยู่กับปัญหารูปหน้าของแต่ละบุคคล เช่น ลดกราม ลดริ้วรอย โดยคุณหมอจะประเมินปริมาณการฉีดที่เหมาะสมให้ โดยเฉลี่ยแล้วหากโบท็อกเกาหลีก็จะอยู่ได้นานตั้งแต่ 4 – 6 เดือน ส่วนโบท็อกอเมริกาก็จะอยู่ได้นานตั้งแต่ 8 เดือน ถึง 1 ปี เป็นต้น

ฉีดโบท็อกลดริ้วรอย

Upper face: Between eyebrows, Forehead and Crow’s feet
โบท็อกลดริ้วรอย (Upper face): ริ้วรอยบริเวณระหว่างคิ้ว, หน้าผาก และ ตีนกา

โบท็อก ที่มีให้บริการที่เรา

โบท็อกแต่ละชนิดจะมีคุณสมบัติและลักษณะการใช้งานที่แตกต่างกันออกไป โดยแพทย์จะเป็นผู้เลือกชนิดของฟิลเลอร์ให้เหมาะกับใบหน้าของท่าน โดยอาจารย์เอมได้ใช้ชนิดของโบท็อกซ์มักจะแบ่งตามประเทศที่ผลิตดังนี้ โบท็อกอเมริกา แบรนด์ Allergan, โบท็อกอังกฤษ แบรนด์ Dysport, โบท็อกเกาหลี แบรนด์ Botulax, Aestox, Nabota ซึ่งโบท็อกของแต่ละยี่ห้อแต่ละประเภทจะมีระยะเวลาอยู่ได้ไม่เท่ากัน ขึ้นอยู่กับคุณสมบัติ กรรมวิธีการทำตัวยาให้บริสุทธิ์ ชนิด protein complex หรือขนาดของ molecule complex