ฟิลเลอร์น้องสาว

  ฟิลเลอร์น้องสาว

ความเต่งตึงและเอิบอิ่มในบริเวณที่ลับก็เป็นสิ่งสำคัญสำหรับสาวๆ หลายคน จึงทำให้การ ฟิลเลอร์น้องสาว กำลังได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน เพราะเป็นวิธีที่ช่วยเติมเต็มน้องสาวได้อย่างปลอดภัย แก้ไขปัญหาน้องสาวขาดความเต่งตึง หย่อนยาน ไม่โหนกนูนเหมือนแต่ก่อนได้อย่างมีประสิทธิภาพ ปลอดภัยด้วยสารเติมเต็มจาก Hyaluronic Acid ที่จะสลายออกจากร่างกายภายใน 1-2 ปี

สารบัญ hide

ฟิลเลอร์น้องสาว คืออะไร

การฉีด ฟิลเลอร์น้องสาว เป็นการทำศัลยกรรมตกแต่งทางนรีเวชด้วยการฉีดสารเติมเต็ม Hyaluronic Acid เพื่อที่จะเพิ่มขยายขนาดหรือเพิ่มความเต่งตึงของน้องสาว แก้ไขปัญหาขนาดของอวัยวะเพศที่เล็กลง หย่อนยาน ไม่เต่งตึงจากปัจจัยต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นอายุที่เพิ่มขึ้น หรือการสูญเสียคอลลาเจนบริเวณอวัยวะเพศให้มีรูปร่างสวยงาม โหนกนูน อวบอิ่ม เพิ่มเสน่ห์ให้กับน้องสาวตัวเองมากยิ่งขึ้น 

หมดกังวลเรื่องสารตกค้าง เพราะ ฟิลเลอร์ น้องสาว จะสลายจากร่างกายโดยธรรมชาติภายใน 1-2 ปี และสามารถกลับไปเติมเต็มได้เมื่อต้องการ จึงเป็นหัตถการที่ปลอดภัยอย่างหนึ่ง เมื่อมีรูปลักษณ์ภายนอกที่ดูสวยงามนอกจากตัวเราแล้ว  สามีก็จะรู้สึกหลงใหลและพึงพอใจ พร้อมช่วยกระชับความสัมพันธ์ให้แนบแน่นมากยิ่งขึ้น เพิ่มความสุขภายในครอบครัวมากยิ่งขึ้น

ทำไมถึงต้องฉีด ฟิลเลอร์น้องสาว

เราเชื่อว่าสาวๆ ทุกคนอยากมีน้องสาวที่เอิบอิ่ม โหนกนูนสวยอยู่สม่ำเสมอเพื่อมัดใจแฟนหนุ่มและเพื่อเพิ่มความมั่นใจในการแต่งตัว และอวดรูปร่างได้อย่างไม่อายใคร 

ด้วยการฉีด ฟิลเลอร์น้องสาว ช่วยให้อวัยวะเพศดูดีขึ้นทันทีหลังฉีด เพราะในฟิลเลอร์มีกรดไฮยาลูโรนิก ซึ่งเป็นสารที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิวชั้นลึก โดยในปัจจุบันการฉีด ฟิลเลอร์น้องสาว ได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ เพราะฟิลเลอร์เป็นการเติมเต็มน้องสาวให้มีความนูนสวยได้ง่ายๆ ไม่ต้องมีการพักฟื้น สามารถใช้ชีวิตประจำวันต่อได้ทันที เรียกได้ว่าเป็นการคืนความงามให้กับน้องสาวแบบเร่งด่วน เห็นผลทันที

โครงสร้างสรีระภายนอกของน้องสาว

หัวหน่าว (Mone Pubis)

เนินที่มีลักษณะเป็นรูปสามเหลี่ยมนูนขึ้นมาเหนือกระดูกหัวหน่าว เรียกว่า เนินหัวหน่าว การฉีด ฟิลเลอร์น้องสาว นั้นจะฉีดเข้ามาที่บริเวณหัวหน่าวที่มีปัญหา เช่น มีขนาดไม่เท่ากัน ขยายใหญ่ หัวหน่าวไม่เต่งตึง มีเนื้อเยื่อห้อยย้อย มีริ้วรอยหรือรอยย่นผิดปกติ เป็นต้น ซึ่งอาจมีสาเหตุมาจากพันธุกรรม การตั้งครรภ์ การคลอดบุตร  หรืออายุที่เพิ่มขึ้น ทำให้มีการสูญเสียปริมาณเนื้อเยื่อและไขมันใต้ผิวหนัง สิ่งที่เกิดตามมาคือเนื้อเยื่อบริเวณหัวหน่าวห้อยย้อยและมีริ้วรอย และการฉีดฟิลเลอร์จะช่วยแก้ไขให้ปัญหาดังกล่าวฟื้นตัวดีขึ้น

แคม (Labium)

อวัยวะภายนอกของเพศหญิง แบ่งออกเป็น แคมเล็กหรือแคมใน และแคมใหญ่หรือแคมนอก ในผู้หญิงแต่ละคนจะมีลักษณะของแคมที่แตกต่างกันออกไป ทั้งสีและขนาด โดยหน้าที่ของแคมคือปกป้องคลิตอริส ปากช่องปัสสาวะ และปากช่องคลอด ป้องกันการติดเชื้อจากภายนอกเข้าสู่ช่องคลอด ป้องกันอันตรายจากการบาดเจ็บอื่นๆ

แคมเล็ก หรือ แคมใน (Labia Minora)

แคมเล็ก หรือ แคมใน เป็นกลีบผิวหนังสองกลีบที่อยู่ด้านในแคมใหญ่ล้อมรอบปากช่องคลอด มีขนาดเล็กและมีลักษณะอ่อนนุ่ม ปลายด้านบนจรดกันกลายเป็นผิวหนังคลุมปุ่มกระสันหรือคลิตอริส (Clitoris) ปลายด้านล่างจรดกันบริเวณฝีเย็บ  ด้านในมีต่อมรับความรู้สึกและต่อมน้ำมันที่ช่วยในการหล่อลื่นจำนวนมาก มีเส้นประสาทและเลือดมาเลี้ยงจำนวนมาก อาจมีสีแดงระเรื่อหรือสีดำคล้ำแล้วแต่บุคคล

แคมใหญ่ หรือ แคมนอก (Labia Majora)

แคมใหญ่ หรือ แคมนอก เป็นกลีบผิวหนังสองกลีบนูนอยู่บริเวณปากช่องคลอด จากเนินหัวหน่าวเรียวเล็กเข้าลงมาทางด้านล่าง มีขนปกคลุมอยู่ด้านบน และมีเส้นประสาทและเส้นเลือดมาเลี้ยงจำนวนมาก รูปร่างของแคมใหญ่โดยทั่วไปมีความโหนกนูนหรือบางคนอาจเรียบแบน แต่จะมีความแตกต่างกันในเรื่องของขนาด โดยแคมใหญ่สามารถขยายใหญ่ได้ จากการคลอดบุตร อายุที่เพิ่มขึ้น และน้ำหนักลดลงอย่างรวดเร็ว

ฟิลเลอร์น้องสาว อันตรายหรือไม่

ไม่ว่าจะฉีดฟิลเลอร์บริเวณใดก็ต้อง เราก็ต่างต้องแบกรับความเสี่ยงทั้งนั้น แต่การฉีด ฟิลเลอร์ น้องสาว นั้นเป็นบริเวณที่ควรระมัดระวังสูงมาก เพราะบริเวณน้องสาวของเรามีจุดเส้นประสาทรวมกันเยอะมาก หากฉีดโดยแพทย์ที่ไม่มีความชำนาญต่อการฉีดฟิลเลอร์น้องสาว อาจทำให้เกิดการติดเชื้อ เน่า เปื่อย อักเสบ ห้อเลือด เสียเลือด อาการชา เพราะกระทบกับเส้นประสาท เส้นเลือด ของน้องสาว หรือทำให้เกิดรูขุมขนอักเสบได้ และหากร้ายแรงฉีดลึกเกินไปอาจจะไปรบกวน หรือเกิดอันตรายต่ออวัยวะ อาจเสี่ยงไปโดนบริเวณใกล้เคียง หรือฉีดโดนท่อปัสสาวะ

ฟิลเลอร์น้องสาว ต้องกลับมาฉีดซ้ำหรือไม่

ถ้าต้องการให้น้องสาวคงความเอิบอิ่มโหนกนูนเหมือนเดิมทุกประการ ต้องไปเติม ฟิลเลอร์ น้องสาว เพื่อให้คงผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจ เพราะฟิลเลอร์แท้ที่ฉีดเข้าไป ก็จะสลายหายไปเองจนหมดสิ้นโดยไม่ทิ้งสิ่งตกค้างเอาไว้บนผิว จึงมั่นใจได้ว่า หลังจากที่ฟิลเลอร์สลายไปแล้ว จะไม่มีสิ่งแปลกปลอมใดหลงเหลืออยู่

สำหรับใครที่กลัวว่าหลังจากฟิลเลอร์แล้วไม่กลับมาฉีด ไม่ต้องกังวลว่าน้องสาวจะกลับไปเหี่ยวลงกว่าเดิม เพราะสารฟิลเลอร์ที่ฉีดเข้าไป มีคุณสมบัติการช่วยเติมเต็มผิวหน้าที่มีร่องรอยบริเวณต่างๆ ให้กระชับมากขึ้น แม้จะสลายไปแล้วก็ยังมีผลช่วยฟื้นฟูสภาพผิวให้ดีกว่าเดิม ทำให้บริเวณที่ฉีดฟิลเลอร์นั้นดีขึ้นแม้ไม่ได้รับการเติมเต็มต่อ

ปัจจัยที่จำเป็นต้อง ฟิลเลอร์น้องสาว

 • ไขมันบริเวณแคมนอกฝ่อ ทำให้น้องสาวมีขนาดเล็กและบาง รวมถึงหย่อนยานทำให้ดูไม่สวยงาม
 • มีปัญหาแคมนอกหย่อนยานเพราะผ่านการคลอดบุตรหลายคน
 • อวัยวะเพศแบนราบ ไม่นูนสวยอวบอิ่ม
 • ต้องการเพิ่มขนาดอวัยวะเพศหญิงให้อวบอูม เพื่อสร้างความพึงพอใจให้คู่รัก
 • สาวประเภทสองที่แปลงเพศแล้วแคมในมีขนาดเล็กเกินไป ต้องการเพิ่มขนาดแคม
 • ไขมันบริเวณแคมนอกฝ่อ ทำให้น้องสาวมีขนาดเล็กและบาง รวมถึงหย่อนยานทำให้ดูไม่สวยงาม
 • อวัยวะเพศแบนราบ ไม่นูนสวยอวบอิ่ม
 • ต้องการเพิ่มขนาดอวัยวะเพศ บริเวณแคมหรือหัวหน่าว ให้อวบอูม เพิ่มความพึงพอใจให้คู่รัก
 • ผู้ที่มีอายุมาก แคมนอกมีขนาดเล็กลง เนื่องจากคอลลาเจนลดลง
 • ผู้หญิงที่มีฮอร์โมนเอสโตรเจนทลดลง  ซึ่งทำให้ส่งผลต่อโครงสร้างทั้งภายในและภายนอกอวัยวะเพศเปลี่ยนไป เช่น ช่องคลอดแห้ง  ไม่กระชับ  ขนาดลดลง
 • ผู้ที่เคยผ่านการคลอดบุตรหลายคน มีแคมนอกหย่อนยาน
 • ผู้ที่น้ำหนักลดลงมาก บริเวณหัวหน่าวแบนลงไม่สวยอวบอิ่ม

ใครบ้างที่ควร ฟิลเลอร์น้องสาว

 • ผู้ที่มีอายุมาก แคมนอกมีขนาดลีบเล็กลง
 • ผู้ที่เคยผ่านการคลอดบุตรหลายคน มีแคมนอกหย่อนยาน
 • ผู้ที่น้ำหนักลดลงมาก บริเวณหัวหน่าวแบนลงไม่สวยอวบอิ่ม
 • ผู้ที่แคมเล็กลีบ หรือเหี่ยวย่น ไม่สวยงามแต่กำเนิด
 • สาวประเภทสองที่แปลงเพศแล้วมีปัญหาแคมนอกและแคมในมีขนาดเล็กเกินไป

การดูแลตนเองหลังฉีด ฟิลเลอร์ น้องสาว

 • งดมีเพศสัมพันธ์หลังฉีดฟิลเลอร์ 1 สัปดาห์
 • ทำความสะอาดอวัยวะเพศอย่างอ่อนโยน
 • งดสูบบุหรี่และดื่มแอลกอฮอล์ 1 สัปดาห์
 • มาพบแพทย์ตามนัดหมาย

ผลลัพธ์หลังการฉีด ฟิลเลอร์ น้องสาว

การฉีด ฟิลเลอร์น้องสาว มีความปลอดภัยเพราะอยู่ภายใต้การดูแลของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ หลังการรักษาบริเวณนั้นจะมีรอยช้ำประมาณ 2 สัปดาห์ หลังจากเพิ่มขนาดอวัยวะเพศหญิงนั้น อวัยวะเพศคุณจะอวบอิ่ม เต่งตึง โหนกนูน ดูสวยงามมากกว่าเดิม

Vaginal / Intimate Filler  For Vaginal Rejuvenation
ฟิลเลอร์ เพื่อคืนความอ่อนวัยให้กับน้องสาว

การฉีด ฟิลเลอร์ น้องสาว เป็นการตกแต่งความงามทางนรีเวช แบบหนึ่งซึ่งมีความปลอดภัย และเป็นทางเลือกใหม่ให้กับผู้หญิง ซึ่งฟิลเลอร์ ที่ใช้ฉีดนั้น
ควรผ่านมาตรฐานการฉีดสำหรับน้องสาว โดยเฉพาะ เพื่อผลลัพธ์ที่ดี ที่สุด

Vaginal Filler  คือ การฉีดสารเติมเต็ม ที่เรียกว่า Hyaluronic Acid  ที่มีเนื้อเจลความเข้มข้นสูงกว่า การฉีดบนใบหน้า  เข้าไปบริเวณแคมนอก( labia Majora )  หรือ บริเวณหัวหน่าว ( Mon Pubis ) ของคุณผู้หญิง เพื่อที่จะเพิ่มความเต่งตึงของน้องสาวขึ้นทั้งที   ช่วยเพิ่มขนาด ช่วยการกระชับผิว เพิ่มความชุมชื่น สีผิวดูอมชมพู สว่างขึ้น อย่างเป็นธรรมชาติ และอยู่ได้ยาวนาน 1  ปี

Vaginal Filler>>> MesoFiller Sensitive Plus (Mesoestetic – Spain)

ทางคลินิก เลือกใช้  Filler แบรนด์  Mesoestetic  ซึ่งเป็น ฟิลเลอร์ตัวดังที่ทำมาเฉพาะจุด เพื่อน้องสาวเท่านั้น และเป็นยี่ห้อเดียวที่ผ่าน อย.ประเทศไทย  ณ ตอนนี้ จุดเด่น  คือ ใช้ฟิลเลอร์ ปริมาน ฉีด cc ไม่เยอะ แต่อวบอูม อิ่ม ฟู ขึ้นทันทีหลังฉีด และอยู่ได้นานขึ้นถึง 1 ปี อีกทั้งยังช่วย ฟื้นฟูผิว เพิ่มความชุ่มชื่นให้กับน้องสาวทันที 

Mesofiller® sensitive plus

มีส่วนประกอบหลักเป็น HA (Hyaluronic acid) ที่มีโครงสร้างแบบ cross-linked HA คือสาร HA ที่ผ่านกระบวนการทำให้มีความคงตัว คงรูป และ สามารถคงอยู่ในร่างกายได้นานขึ้น   ใช้เทคโนโลยี DensiMatrix® technology  มีขนาดเนื้อเจล 25 mg/ml

mesofiller® sensitive plus:

1 กล่อง บรรจุ 2 syringe/1 ml. (25 mg/ml) บริเวณที่ฉีด: Labia majora 

ปริมาณที่ใช้: ขึ้นอยู่กับปัญหาและพื้นที่ที่ฉีด และความต้องการการของคนไข้ **หลังการฉีด เห็นผลลัพธ์ทันที ไม่มีผลข้างเคียง สามารถทำร่วมกับหัตถการอื่นหรือการรักษาอื่นๆได้**

ลักษณะของ HA (Hyaluronic acid) 

mesofiller® มีส่วนประกอบหลักเป็น HA (Hyaluronic acid) ที่มีโครงสร้างแบบ cross-linked HA คือสาร HA ที่ผ่านกระบวนการทำให้มีความคงตัว คงรูป และ สามารถคงอยู่ในร่างกายได้นานขึ้น 

ซึ่งเนื่องจากการเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมนเพศหญิง หรือ ฮอร์โมนเอสโตรเจนที่มีการลดลงซึ่งทำให้ส่งผลต่อโครงสร้างทั้งภายในและภายนอกอวัยวะเพศเปลี่ยนไป เช่น ช่องคลอดแห้ง รวมไปถึงอวัยวะเพศมีสีเข้มขึ้น ซึ่ง mesofiller® sensitive และ mesofiller® sensitive plus จะช่วยแก้ปัญหาเหล่านี้ได้ ดังนี้

mesofiller® sensitive plus : ช่วยเติมเต็มเนื้อเยื่อบริเวณเเคมใหญ่เพื่อทำหน้าที่รักษาหน้าที่การปกป้องอวัยวะเพศและปรับปรุงรูปทรงลักษณะให้ดูสวยงามขึ้น

Hyaluronic acid จะเป็นตัวเพิ่มความชุ่มชื้นและคืนความอ่อนเยาว์สำหรับการรักษาการฝ่อลีบของมดลูก ภายในมดลูกแห้ง มีอาการคัน และอาการผิดปกติในอวัยวะเพศหญิง โดยกระตุ้นการสร้างใหม่ของเนื้อเยื่อบริเวณชั้นผิว เพิ่มความชุ่มชื้น และเพิ่มความยืดหยุ่นภายในเซลล์ อีกทั้งยังช่วยปรับแคมให้มีลักษณะที่สวยงามมากขึ้น 


ติดต่อสยามคลินิกภูเก็ต