บริการปรับรูปหน้า ที่เห็นผลชัดเจนที่สุด ในจังหวัดภูเก็ต

เราให้บริการตรวจรักษาด้วยทีมงานประสบการณ์สูง ประกอบด้วยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ในการร้อยไหม ซึ่งเป็นจุดเด่นของเรา รวมถึงพยาบาลประจำการ และทีมงานทรีตเมนต์ที่มีประสบการณ์ไม่ต่ำกว่า 10 ปี ผลงานการรักษาและชื่อเสียงของการให้บริการที่เปิดมานานกว่า 10 ปี การันตีคุณภาพของเราตลอดมา

ดำเนินการโดยเเพทย์ผู้เชี่ยวชาญ หมอเอม พญ.พิมพกานต์ ตันติธรรมวงศ์

หมอเอม พญ.พิมพกานต์ ตันติธรรมวงศ์ หัวหน้าทีมแพทย์ เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการปรับรูปหน้าด้วยสารเติมแต่ง (ฟิลเลอร์) การร้อยไหม การฉีดโบท็อก และการดูดไขมัน ด้วยประสบการณ์มากกว่าหลายพันเคส หมอได้รับการยอมรับในวงการแพทย์ความงามด้วยรางวัลและประกาศนียบัตร วุฒิบัตรนานับประการ

ได้รับการการันตีด้วยรางวัลต่างๆมากมาย จากหลากหลายสถาบัน

เป็นระยะเวลานานกว่า 10 ปีแล้ว ที่อาจารย์เอมได้เริ่มต้นให้บริการด้านผิวพรรณ ความงาม แก่คนภูเก็ตและพื้นที่ใกล้เคียง คุณภาพของการให้บริการเป็นที่ประจักษ์มานาน ด้วยรางวัลนับไม่ถ้วนจากสถาบันต่างๆ เป็นที่การันตีถึงคุณภาพการบริการของพวกเรามีความตั้งใจอย่างยิ่งที่จะพัฒนาการบริการให้ดียิ่งๆขึ้นไป

ไหมแบรนด์ดัง แท้100%

อาจารย์เอมเลือกใช้ไหมยี่ห้อที่ดีที่สุด โดยซื้อกับบริษัทตัวแทนจำหน่ายที่ถูกต้องในประเทศไทย

ปลอดภัย เเละถูกต้องในทุกตำแหน่งที่ร้อยไหม

ร้อยไหม คือ เทคนิคการปรับรูปหน้าด้วยวิธีการใช้ไหมร้อยเข้าไปบริเวณใบหน้า สามารถทำได้ทั้งการร้อยไหมปรับรูปหน้า ร้อยไหมดึงหน้า ร้อยไหมกระชับหน้า ร้อยไหมจมูก วิธีนี้เป็นเทคนิคที่นำมาใช้ช่วยยกกระชับ ฟื้นฟูสภาพผิว ลดเลือนริ้วรอยและปรับรูปหน้าให้ดูเรียวด้วยไหมละลายโดยไม่ต้องผ่าตัด ซึ่งมีต้นกำเนิดมาจากประเทศเกาหลี สยามคลินิกภูเก็ตให้บริการร้อยไหมด้วยมาตรฐานและเทคนิคเดียวกับระดับนานาชาติ

โดยทุกเคสของของการร้อยไหม ได้รับออกเเบบอย่างพิถีพิถัน โดยอาจารย์เอม สามารถร้อยได้ทุกตำแหน่งบนใบหน้าด้วยความถูกต้อง และปลอดภัย ไม่ว่าจะเป็น ตำแหน่งยากๆ เช่น จมูก แก้ม หางตา การร้อยไหม สามารถเข้าไปอ่านบทความเพิ่มเติมได้ตามหัวข้อด้านล่างนี้ ตามรายละเอียดการฉีดแต่ละจุดไว้เพื่อให้คนไข้เข้าใจและเป็นข้อมูลก่อนตัดสินใจนะคะ

รีวิวร้อยไหม

รูปภาพ รีวิวเคสบริการร้อยไหม (Thread Lifting Reviews)

ทางสยาม คลินิก ภูเก็ต ได้รวบรวมผลงานคนไข้จริงที่เข้ามารับบริการที่คลินิกเพื่อเป็นตัวอย่างให้แก่ผู้ที่สนใจจะมารับบริการได้ตัดสินใจได้ง่ายมากขึ้น เพราะเราเชื่อว่าหลังทำหัตถการต้องเห็นผลชัดเจน ท่านเลื่อนดูรูปภาพร้อยไหมได้ด้านล่างได้เลยค่ะ

ร้อยไหม ยกกระชับใบหน้า

ร้อยไหม จมูก

คลิปวีดีโออื่นๆ รีวิวเคสร้อยไหม

รีวิวร้อยไหมจมูก

รีวิวร้อยไหม

ร้อยไหม ที่มีให้บริการที่เรา

ไหมแต่ละชนิดจะมีคุณสมบัติและลักษณะการใช้งานที่แตกต่างกันออกไป โดยราคาจะแตกต่างกันไปตามชนิดของไหม วัสดุ และจำนวนเส้นไหมที่ใช้ครับ สำหรับที่ สยามคลินิก ใช้เส้นไหม PCL และ PDO ที่มีคุณภาพ ผ่านการรับรองจาก FDA ทั้งในเมืองไทยและต่างประเทศว่ามีความปลอดภัย โดยบริการร้อยไหมที่สยามคลินิกมีดังนี้ ร้อยไหมเก็บกรอบ ร้อยไหม Twisted Lock ร้อยไหม Double Lifted Lock (DLL) ร้อยไหม Triple Lifted Lock (TLL)  ร้อยไหม Mini-Surgery ร้อยไหมจมูก