Laser treatments review

Siam Clinic Phuket has compiled a collection of real patients who come to the clinic to set an example for those who are interested in getting the service easier to decide. Because we believe that after the procedure, the results must be clearly visible. You can view the video and scroll the picture at each service below.

Based on 117 reviews
Rattanaporn Somnuk
Rattanaporn Somnuk
2023-05-08
recommends
เป็นสิวมานาน เลือกใช้บริการที่สยาม คลีนิคค่ะ คุณหมอแนะนำดีมาก หลังจากเข้าคอร์สสิว หน้าไม่เป็รอยหลังจากกดคิว พี่ๆ พนักงานบริการดีมากๆ แนะนำเลยค่ะ
Nattaya Sanguannam
Nattaya Sanguannam
2023-04-26
recommends
คลินิคบริการดีมากค่ะ คุณหมอเอมน่ารัก มือเบาให้คำแนะนำดีมากค่ะ คลินิคสะอาด ใช้ของพรีเมี่ยมให้ลูกค้าค่ะ แม้กระทั่งคลีนซิ่งทำความสะอาดผิวหน้าก่อนทำหัตถการ ยังใช้ของ Biodermaเลยค่ะ
Onmanee Chomhong
Onmanee Chomhong
2023-04-12
recommends
พนักงานน่ารัก ต้อนรับดีมาก แนะนำดีมากค่ะ ปลื้มมากค่ะกับวิตามินบำรุงผิว เลิฟเลอออ💜
Benyapa Thiangkaew
Benyapa Thiangkaew
2023-04-10
recommends
พนักงานน่ารักมากเลยค่ะ ให้คำปรึกษาดี ตอนกดสิวพนักงานชวนคุยตลอด ประทับใจมากค่ะ
Jutamas Thiemsaen
Jutamas Thiemsaen
2023-04-02
recommends
บริการดีมากเลยค่ะ ทุกอย่างสะอาด พนักงานบริการดี กันเองสุดๆ แฟนมาเลเซอร์คือชอบมาก
Maithai Umphan
Maithai Umphan
2023-01-30
recommends
ทางคลินิกบริการดีมาก ประทับใจมาครั้งแรกประทับใจมากค่ะ ฉีดBotox ดีมากค่ะ
Love Sanchupa
Love Sanchupa
2023-01-11
recommends
การบริหารดี คุณหมอมือเบามาก พนักงานดูแลดีทุกคน ..
Siriprapa Pindet
Siriprapa Pindet
2022-12-13
recommends
คุณหมอและน้องๆพนักงานน่ารักใจดี ติดตามดี คลีนิคสะอาด โปรโมชั่นเยอะ ชอบมากค่ะ มาใช้บริการหลายครั้งแล้วค่ะแนะนำเลย
Look Kate
Look Kate
2022-11-26
recommends
เข้ามารับบริการที่คลีนิคแล้วทางคลีนิคพี่ๆพนักงานน่ารัก พูดจาไพเราะเป็นกันเอง บริการดีมากๆเลยค่ะ ชอบมากเลยค่ะ😍❤️🥰
อุษาวดี ปรีชา
อุษาวดี ปรีชา
2022-11-11
recommends
ใครมีปัญหาเรื่องสิวแนันำร้านนี้เลยนะคะเราเป็นสิวเยอะมากมาทำที่นี่สิวหายจริงพนักงานบริการดีมากชอบค่ะ

Based on 133 reviews
Ding
Ding
2023-05-13
和朋友抱着试试看的心态来到这里的,工作人员可以中文交流,大家都非常专业,医生很温柔,让我们很好的体验了肉毒素。我还会再次回到这里。
Phirunluk Saelim
Phirunluk Saelim
2023-05-11
พี่พนักงานกดสิวมือเบามากค่า🙆🏻‍♀️
Fah Momo
Fah Momo
2023-05-08
เป็นสิวมานาน เลือกใช้บริการที่สยาม คลีนิคค่ะ คุณหมอแนะนำดีมาก หลังจากเข้าคอร์สสิว หน้าไม่เป็รอยหลังจากกดคิว พี่ๆ พนักงานบริการดีมากๆ แนะนำเลยค่ะ
Mookky Vgb
Mookky Vgb
2023-05-05
มั่นใจมากที่มาที่นี่ ไม่ต้องกังวลจะเจอของปลอม พนักงานเเละคุณหมอดูเเลดีมากค่ะ ส่วนตัวเเล้วชอบมากค่ะ
Nattacha Oswald
Nattacha Oswald
2023-05-01
ให้คำปรึกษาดีมาก คุณหมอใจดีมาก พนักงานน่ารัก ปริการดีมากค่ะ
Onmanee Chomhong (อรมณี)
Onmanee Chomhong (อรมณี)
2023-04-12
พนักงานน่ารัก ต้อนรับดีมาก แนะนำดีมากค่ะ ปลื้มมากค่ะกับวิตามินบำรุงผิว เลิฟเลอออ💜
Parisa Soltani
Parisa Soltani
2023-04-09
Absolutely amazing results. Very professional and nice team. Great follow ups. Clean and nice environment. I will do it for sure if I travel to Phuket again !!!!!
I don’t no What you mean
I don’t no What you mean
2023-04-02
บริการดีมากเลยค่ะ ทุกอย่างสะอาด พนักงานบริการดี กันเองสุดๆ แฟนมาเลเซอร์คือชอบมาก
XIANGRAN XIA
XIANGRAN XIA
2023-03-13
I had a great experience with Siam Clinic, they are very friendly and they speak good English. Their product pricing is affordable, very nice people. I will come back for another treatment.
อุราวัลย์ นพนภาพร
อุราวัลย์ นพนภาพร
2023-01-31
หมอใช้เข็มไม่เจ็บเลย บริการดีเยี่ยม .

Phone number:

เพิ่มเพื่อน

Contact Us