我们的案例回顾

“第一次看到效果,好到要重复好几次。皮肤真的好多了, 直到有人打招呼。真好,敢说。”

暹罗诊所普吉岛收集了真正的患者在诊所接受服务的工作,为有兴趣的人提供一个更容易的决定。因为我们相信,在做手之后,必须看到明显的效果。您可以点击下面的服务。

Based on 97 reviews.
Janvipa Sukpattanasrikul
2022-05-30
recommendsVerified
ประทับใจมากค่ะ ที่เข้ามารับบริการที่สยามคลินิก พนักงานเเนะนำดีมากค่ะ ❤️❤️
Ma Asinnaw
2022-05-30
recommendsVerified
มารักษาเป็นคอร์สรักษาสิวโปรแกรม1 รู้สึกดีมากค่ะ กดสิวดีมาก พนักงานงานบริการดีมากค่ะ พูดเพราะ รวมๆแล้วก็เีค่ะ
ไอซ์ เฉย
2022-05-28
recommendsVerified
คุณหมอแนะนำดีมาก หลุมสิวค่อยๆหายขึ้นครับ
Ruksana Jandee
2022-05-11
recommendsVerified
วันนี้มาทำเกี่ยวกับรักษาหลุมสิวครั้งเเรก พี่ๆพนักงานน่ารักมากค่ะ บริการดีมากเลย🥰❤️
KS Preawwa
2022-05-11
recommendsVerified
มามำไฮฟูที่ Siam Clinic Phuket พนังงานให้บริการดีมากค่ะ ทำเเล้วเห็นผลทันที
Oonovn Khanuegnit
2022-05-05
recommendsVerified
ดริปวิตตามินคือดีย์ม้วกเลย พนักงานบริการน่ารักทุกคนเลยงับ😍😍แนะนำคลีนิคนี้เลยคะ พยาบาลมือเบาสุดฯงับ
Rie Thaksapohn
2022-04-23
recommendsVerified
ซื้อโปร hifu ไว้ คอร์ส5ครั้ง วันนี้ทำครั้งที่2 เห็นผลดีม้ากกกก หน้าคือยกขึ้นหลังจากทำเลย กรอบหน้าดูชัดขึ้น นี่เป็นคนแก้มเยอะ โดยรวมชอบมากค่ะ ประทับใจพี่พนักงานมาก ดูแลดีสุด ไอเลิ้บ
Ning Nichanee Srimoolkiaw
2022-04-17
recommendsVerified
แนะนำเลยค่ะ คุณหมอมือเบามากๆคะ บอกเลยว่า ไม่ผิดหวัง กรอบหน้าเห็นชัดมากขึ้นค่ะ โบท็อคลิฟติ้งหน้า คือเห็นกรอบหน้าชัดขึ้นจริงๆค่ะ หมอเอม คือ สุดยอด เห็นผลหลังจากฉีดเลยค่ะ
Quynh Le
2022-04-08
recommendsVerified
Thanks to doctor Aim who has been so gentle.
รังสิยา สายทอง
2022-03-16
recommendsVerified
คุณหมอมือเบาไม่เจ็บ ดูแลรายละเอียดทุกขั้นตอน ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาออกมาประทับใจสวยมากค่ะ แนะนำที่สยามคลินิคเลยค่ะ

Based on 105 reviews.
จินดาภทร์ บุตรหมัน
2022-09-15
บริการดีมากคับเพิ่งมาครั้งแรก น้องๆแนะนำดีมากคับโปรดี ราคาไม่แรง เลิฟเลยของแถมก็เยอะ ประทับใจมากคับน้องมิ้น น้องแพรบริการดี๊ดี ♥️♥️🙏
เจษฎา บุญรินทร์
2022-09-13
วันนี้เข้ามาเติมฟิลเลอร์ พอใจมาก คุณหมอพูดจาดีค่ะ พนักงานน่ารัก บริการดีค่ะ เเนะนำที่นี่เลยสยามคลินิก
AngleC Smne
2022-08-26
มากดสิวกับมาส์กทองคำ กดสิวได้ละเอียดมากค่ะ ตัวมาส์กก็เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกเลย พี่ๆให้คำปรึกษาดีด้วยค่ะ
Rungnapa Noosok
2022-08-24
เป็นสถานที่ความงาน ที่บริการเป็นเลิศ คุณภาพการบริการคุ้มค่า
Jillian Goralski
2022-08-18
The kindness and professionalism of the staff was 5 stars. We had an immune IV - we felt we were coming down with something and were needing to travel back home 16+ hrs. so we did not want to be sick. Quick, efficient and easy. Found right in the mall just as you walk in on the far right side. Thank you to the staff!
THEKUNJAE CH
2022-08-11
มาทำ oxy air รักษาหลุมสิว ตามหาเทคโนโลยีมานานในไทย บอกว่าไม่เจ็บเลย วัดจากประสบการณ์การรักษาหลุมสิวมา แบบนี้เจ็บน้อยมากกก คุณหมอแนะนำดีมากกก พี่เจ้าหน้าที่บริการดีแนะนำดีมากกก รวมคือประทับใจ
Wonderland Tatoo Patong Phuket Thailand
2022-08-01
คุณหมอน่ารักมากค่ะ พี่ทุกคนบริการดีมากๆค่ะๆๆๆ แนะนำๆๆค่ะ
กัญญาณัฐ แร่ดีบุก
2022-08-01
มาคลีนิกครั้งแรก พนักงานบริการดีค่ะ ให้คำแนะนำดีค่ะ ดูแลลูกค้าเป็นอย่างดี เป็นกันเองค่ะ พรักงานน่ารักค่ะ,😁☺️
Wilaiwan Chaisawat
2022-07-31
บริการดีมาก ประทับใจตั้งแต่แรกเข้ามีการแนะนำดีมาก ให้คำปรึกษาดีครบตามที่ต้องการ

ติดต่อสยามคลินิก

相关文章

Oxy Air 治疗氧气空气痤疮孔

痤疮问题除了产生炎症和疤痕外,还会导致炎症和疤痕。有时甚至会留下一个令人沮丧的痤疮洞。这个问题可以通过治疗氧气空气痤疮孔来解决。 什么是氧气空气? 痤疮治疗工具,称为氧空气,看起来像一个圆柱形棒。直径约2.5厘米,圆柱尖有一个尖针。Oxy Air 的作用是将气体释放到皮肤下,使皮肤更浅,并可能与根特尔激光一起进行,由治疗医生自行决定。治疗时间约为10-20分钟,根据每个患者的痤疮孔的数量和深度。 什么样的痤疮可以成为痤疮坑? 痤疮的特征可以变成痤疮坑如下: 一个大的大象头(Cyst),在痤疮的头部有血淋淋的脓液。严重炎症性痤疮(脓性痤疮)或化脓性痤疮感染细菌的痤疮蔓延到皮肤下层。 每种痤疮孔类型 痤疮发炎的人通常有一个症状,吃深到内肉,使肉消失,形成痤疮坑,或一些普通的痤疮挤压痤疮,导致痤疮炎症,导致痤疮坑,痤疮孔可以分为三个级别: 痤疮孔的治疗 痤疮问题除了产生炎症和疤痕外,还会导致炎症和疤痕。有时甚至会留下一个令人沮丧的痤疮洞。因为有痤疮坑的人会导致皮肤粗糙。不光滑,甚至被嘲笑为月亮表面。 脸上有痤疮洞就像一场噩梦,许多人不想发生在自己身上,所以做空气分离器或氧气空气。 痤疮坑的治疗方法有很多种,包括使用在盒子斯卡和滚动滑板水平的痤疮坑的情况下使用药物。使用 AHA 酸剥离皮肤,皮下纤维化,激光修复磨损的皮肤,如分裂 CO2,弗拉塞尔激光器,氧气空气,但最有效和最明显的补救措施是使用氧气空气。 痤疮孔的治疗使用高压空气去除皮肤下纤维化(氧气空气) 创新解决疤痕、深沟、毛孔和刺激皮肤再生是另一项创新。这种设备被称为内贸空气分离器,在泰语中称为空气分离器,但事实是,它有助于在高压空气中分解皮肤下。 让我们先了解皮肤的自我修复机制和皮肤疤痕的形成:人皮的天然性(不包括皮下脂肪层)由称为表皮的薄上层和较厚的下层组成,由许多活细胞组成。有小血管和神经。汗腺这种层的细胞可以分裂,以修复和替换受损的细胞。因此,疤痕不会消失,疤痕将愈合到正常皮肤。 治疗氧气空气痤疮坑的结果 Oxy Air...